Apple Đang phát triển một giá đỡ màn hình kép cho màn hình Pro XDR trị giá 5000 đô la của nó

apple dual display stand feat.

Với việc phát hành một trong những màn hình tốt nhất trong năm, Apple cũng đã phát hành một $1000 Pro Stand cho Pro Display XDR. Bây giờ, một bằng sáng chế gần đây cho thấy rằng Apple đang phát triển một phiên bản mới của giá đỡ này và nó sẽ có thể đặt hai màn hình bên ngoài cạnh nhau.

Bằng sáng chế, có tên Chân đế màn hình kép, ban đầu được người khổng lồ Cupertino đệ trình lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ vào năm 2019. Vì vậy, theo bằng sáng chế này, Apple đã nghĩ đến một cách để tinh chỉnh Pro Stand hiện có của nó để giữ hai màn hình bên ngoài tương tự như Pro Display XDR của nó đồng thời và ở vị trí cạnh nhau hiệu quả.

Giá đỡ mới, theo bằng sáng chế, sẽ có một thanh đỡ ngang nối hai chân dọc để đỡ màn hình khi sử dụng. Bây giờ, ngoài việc di chuyển màn hình lên hoặc xuống, người dùng cũng sẽ có thể điều chỉnh góc giữa hai màn hình.

giá đỡ màn hình kép apple 1

Điều này có thể xảy ra như thanh đỡ ngang có khớp uốn cong ở tâm, cho phép người dùng điều chỉnh góc giữa các màn hình bên ngoài. Hơn nữa, ở mỗi bên chân đế đều có tay cầm giúp người dùng có thể cầm mỗi bên chân đế và điều chỉnh vị trí của các màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giờ đây, chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc thiết lập nhiều màn hình trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Cải thiện năng suất và quy trình làm việc liền mạch là một số lý do chính tại sao các công ty đang cố gắng cải thiện màn hình kép smartphones và phát hành các phụ kiện để gắn màn hình ngoài trên thiết bị di động.

Vì vậy, bằng sáng chế này từ Apple cho thấy rằng các nhà sản xuất Macbook hiểu được tầm quan trọng của thiết lập màn hình kép và họ muốn giải quyết vấn đề này với “Đế màn hình kép” mới này.

Tuy nhiên, vì đây là Apple chúng ta đang nói đến, bất cứ khi nào công ty phát hành Dual Display Stand Pro mới này hoặc bất cứ thứ gì họ gọi là nó, đừng ngạc nhiên nếu họ yêu cầu một số tiền quá lớn để đổi lấy. Rốt cuộc, nó sẽ là một công cụ “cách mạng” cho màn hình bên ngoài của bạn. Họ luôn luôn như vậy!