Apple đánh cắp một cuộc tuần hành trên Samsung với các lô hàng toàn cầu hơn trong Q4

Apple đánh cắp một cuộc tuần hành trên Samsung với các lô hàng toàn cầu hơn trong Q4 1

AppleTheo số liệu được công bố bởi một số nhà phân tích hàng đầu trong ngành, các lô hàng điện thoại thông minh của s đã đi qua đối thủ lâu năm của Samsung lần đầu tiên sau hai năm trong quý gần nhất.

Mới từ việc cung cấp một bản ghi doanh thu và lợi nhuận trong quý 1 tài chính, Apple Hiện đã tăng lên hàng đầu trong các cổ phần sản xuất di động sau khi vận chuyển 72,9 triệu đơn vị trong ba tháng cuối năm 2019, theo Counterpoint Research.

Samsung đã dẫn đầu thế giới trong 18 tháng qua, nhưng công ty chỉ xoay sở được 70 triệu. Galaxy smartphones trong cùng thời kỳ

Dữ liệu tương tự được công bố bởi Strateg Analytics đặt Apple trên 70,7m đơn vị và Samsung trên 68,8m.

CúcApple đã vượt qua Samsung nhờ sự phổ biến của iPhone 11 và cải thiện chu kỳ nâng cấp từ cơ sở lớn hơn của iPhone 6S, 7 và cơ sở người dùng, chủ tịch nghiên cứu Neil Counterpoint, VP của Neil Shah cho biết.

Trong khi Apple đã đánh cắp một cuộc tuần hành trên các đối thủ vào quý 4 năm 2019, họ đã không quản lý được Huawei trong cả năm mặc dù sự sụp đổ của cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ đè nặng lên công ty Trung Quốc.

Huawei hiện chiếm 39% thị phần tại Trung Quốc, theo Canalys, gấp hơn ba lần cổ phần của Apple (11.8%).

AppleTài chính và doanh số bán hàng đã là tin tức lớn trong tuần này sau khi công bố báo cáo hàng quý mới nhất.

Sức mạnh gần đây của doanh số iPhone 11 đã giúp Apple để đạt doanh thu mạnh 91,8 tỷ đô la cho Q1 tài chính, đó là một 9% cải thiện so với năm trước và trước hướng dẫn của chính nó.

AppleBộ phận iPhone của iPhone cũng bị trả về với doanh thu 55,96 tỷ đô la.

Công ty có trụ sở tại Cupertino hiện đang đẩy mạnh các kế hoạch ra mắt iPhone ngân sách được đồn đại từ lâu, có khả năng sẽ được tung ra thị trường cùng thời điểm với Samsung. Galaxy S20 series, sẽ được công bố vào tháng Hai.

Trước khi bạn đi

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính