Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Đáp ứng của liên Minh châu Âu Gọi cho một Phổ biến Sạc

iPhone Chung Sạc

Apple trả lời của liên Minh châu Âu gọi cho công ty để di chuyển đến một phổ biến sạc smartphones. Các công ty tuyên bố rằng đó là một di chuyển sẽ dập tắt sự đổi mới.

Liên Minh châu Âu của gọi cho một phổ biến sạc trước sự ra đời của USB-C nối, mà bây giờ đã được sử dụng trong hầu như tất cả các smartphones, Apple máy tính, và iPad mới nhất Pro. EU có một MoU ký trong năm 2009, giữa bốn công ty mà bao gồm AppleSamsung Hợp và Nokia, để hướng tới việc chung sạc tiêu chuẩn vào năm 2011. Nó không bao giờ làm việc ra ngoài và bây giờ EU muốn làm việc trên luật pháp để thi hành sự thay đổi này.

Tuy nhiên, Applehiểu là chống lại pháp luật vì nó tin rằng nó sẽ cản trở dập tắt sự đổi mới. Như mỗi Reuters, Apple’s tuyên bố nói:

“Chúng tôi tin rằng quy định mà các lực lượng phù hợp trên khắp các loại kết nối được xây dựng vào tất cả smartphones dập tắt sự đổi mới, chứ không phải khuyến khích nó, và sẽ làm hại người tiêu dùng ở châu Âu và các nền kinh tế toàn bộ”

“Chúng tôi hy vọng các (phụ Nữ) Ủy ban sẽ tiếp tục tìm kiếm một giải pháp đó không hạn chế của ngành công nghiệp khả năng để đổi mới,”

Apple thậm chí ủy một nghiên cứu của Copenhagen kinh Tế, mà nói rằng di chuyển đến một phổ biến sạc sẽ tốn ít nhất 1.5 tỉ Euro, đó là vượt xa ít ỏi 13 triệu euro họ có thể tiết kiệm trong môi trường lợi ích. Như Apple đưa nghiên cứu này, mang nó với một hạt muối.

Một cách để nhìn vào tình huống này, là rất phổ biến sạc có thể giữ lại cả ngành nghề. Cho một thời gian dài, điện thoại và thiết bị đã bị mắc kẹt với (một số vẫn đang) thông qua, được không chỉ lỗi thời, nó cũng đã chậm. Nếu chung sạc như thế này trở thành norm, nó sẽ khó để đẩy cả ngành công nghiệp về phía trước với những cải tiến mới nhất do luật đó sẽ làm chậm mọi người xuống.

Tuy nhiên, từ một người tiêu dùng quan điểm của nó, nó sẽ là tuyệt vời cho Apple bằng cách nào đó để di chuyển tất cả iphone để USB-C chứ không phải gắn bó với Sét. Gần như toàn bộ thoại ngành công nghiệp đã di chuyển về phía USB-C tiêu chuẩn, trong khi Apple chỉ là những công ty lớn mà vẫn dựa trên riêng của mình chuẩn cho smartphones. Mặc dù Apple là một trong các công ty đầu tiên giới thiệu USB-C trên máy vi tính, bắt đầu với những MacBook trong năm 2015, nó di chuyển chậm về phía USB-C đã là một nỗ lực đáng thất vọng. Chỉ Apple điện thoại di động mà tàu với một USB-C kết nối là chạy được phát hành vào năm 2018. Các công ty vẫn sử dụng kết nối Sét cho tất cả iphone, iPod và AirPods mô hình.

Nó sẽ rất thú vị để xem cho dù EU thành công chuyền pháp luật hoặc nếu các công ty công nghệ như thế Apple có thể thành công chống lại nó.

Gửi