Apple: Đây có thể là camera ba mới của iPhone 11 Pro

Bằng cách đeo iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max Apple lần đầu tiên tên hậu tố "pro" trên di động. Bên cạnh ngoại hình, máy ảnh nên là lý do chính cho sự thay đổi này. Nhưng ba phiên bản chuyên nghiệp làm cho máy ảnh là gì?

Apple: Đây có thể là camera ba mới trên iPhone 11 Pro

Camera ba mới của iPhone 11 Pro Max | (C) Apple/ Khu vực di động

"/>

(C) Apple/ Khu vực di động

Phục vụ tối qua Apple bao gồm cả sự kế thừa cho iPhone XS và iPhone XS Max trong bài phát biểu mới nhất của Cupertino. IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới được trang bị ba camera ở mặt sau. Phải tuân thủ tên theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Để thực hiện yêu cầu này, nó đã được Apple Nó không chỉ cài đặt phần cứng tốt, nó còn đi kèm với một số điều về phần mềm. Chúng tôi cho bạn thấy những tính năng thú vị nhất của máy ảnh mới dành cho iPhone. Tất cả các tính năng sẽ có sẵn trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Phần cứng

Trước hết, thành lập Apple lần đầu tiên trong ba máy ảnh. Bạn có thể chọn giữa ống kính góc rộng, góc rộng và ống kính tele. Tất cả các cảm biến được giải quyết bằng 12 Megapixel đang hoạt động và phải đầy đủ. Do đó, hoàn toàn không bị mất hình ảnh thông qua các mức thu phóng khác nhau. Trên một số điện thoại thông minh, sự khác biệt giữa các ống kính là rõ ràng, trên iPhone 11 Pro, điều này sẽ càng mượt mà càng tốt. Ba ống kính cho phép zoom quang 2x và zoom quang 2x. Apple Nói về bản thân nó, theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó có phần sai lệch, từ zoom quang 4x, tuy nhiên độ dài tiêu cự tối đa chỉ là 52mm. Để so sánh: zoom quang 5x của Huawei P30 Pro đạt tiêu cự 125mm, cao hơn nhiều so với trong Apple.

Các chi tiết kỹ thuật của ba camera trên iPhone. 11 Pro

Hai ống kính (góc rộng và tele) được trang bị O.I.S (Ổn định hình ảnh quang học), cho phép chụp với tốc độ màn trập dài từ tay, vì tính năng ổn định hình ảnh quang học cùng tên bù cho mờ. Đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu và video là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Một tính năng quan trọng. Đối với ảnh thiếu sáng, chế độ ban đêm cũng đã được cập nhật. Nó làm điều này nhưng cho kết quả tốt tương tự như của Huawei, nó chưa xuất hiện trong các thử nghiệm thực địa.

Phần mềm

Nếu zoom quang học là không đủ, bạn sẽ có được zoom kỹ thuật số gấp 10 lần, có thể dễ dàng vận hành trong ứng dụng chụp ảnh thông qua bánh xe zoom kỹ thuật số. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất lượng hình ảnh phải có độ rõ nét tự nhiên. Tất nhiên, cũng có một chế độ chân dung mới trên iPhone 11 Pro, sẽ tạo ra hiệu ứng xóa phông tự nhiên. Ngoài ra, phần mềm có thể điều chỉnh độ phơi sáng sau đó. Thật thú vị, nó có thể được nhìn thấy khi chụp bằng ống kính góc rộng hoặc ống kính tele, vì hình ảnh có thể được nhìn thấy bằng các phối cảnh khác (ví dụ: thay đổi trong ống kính góc cực rộng). Phần tiếp theo được hiển thị trên các cạnh của bức ảnh. Ngoài ra, tính năng mới của Quick Quick Capture cho phép bạn quay các video ngắn ở chế độ Ảnh mà không phải chuyển sang chế độ Video trước. Để thực hiện việc này, chỉ cần giữ nút chụp lâu hơn và iPhone sẽ ngay lập tức bắt đầu quay video thay vì chụp ảnh.

 Apple        iPhone 11 Pro | (C) Apple

Khi chụp, bạn có thể xem bản xem trước của ống kính góc rộng ngoài phần được chọn của ảnh (C) Apple

Mặc dù tính năng camera đã được giới thiệu tại sự kiện, nhưng nó sẽ không có mặt trong buổi ra mắt iPhone 11 Pro. Deep Fusion sẽ là tên và sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét hơn chi tiết hơn. Đối với điện thoại thông minh, vui lòng chụp tám ảnh trước khi chụp ảnh thực tế. Sau đó, cùng với bức ảnh được chụp, nó được hoàn thành để tạo ra một hình ảnh có độ chi tiết cao. Bạn cũng sẽ có thể giảm đáng kể tiếng ồn. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này, chứa ít nhất chín hình ảnh ở kích thước tệp, vẫn chưa rõ ràng. Bộ nhớ cuối cùng là một mặt hàng đắt tiền Apple, bởi vì một lần nữa, mô hình cơ bản của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xuất hiện chỉ với 64 bộ nhớ trong GB. Nếu bạn chụp nhiều ảnh, bạn nên chọn một trong những phiên bản đắt tiền hơn hoặc luôn có không gian trên đám mây.

Video với iPhone 11 Pro

Tất nhiên, iPhone 11 Pro không chỉ nên chụp những bức ảnh đặc biệt mà còn trở thành một công cụ quay video chuyên nghiệp. Và điều đó mang lại một số tính năng rất hấp dẫn. Có thể quay video 4K ở tốc độ 24, 30 hoặc 60 khung hình / giây và video chuyển động chậm trong FullHD thậm chí được ghi ở tốc độ tối đa 240 khung hình / giây. Thu phóng âm thanh đảm bảo micrô vừa với ống kính đã chọn, cùng chức năng mà Samsung đã sử dụng gần đây Galaxy Note 10 đã được phục vụ. Khi quay ở 4K, bạn có thể chụp ảnh với độ phân giải 8 máy ảnh megapixel

        Với Filmic Pro, camera iPhone 11 Pro thứ tư có thể ghi đồng thời | (c) Areamobile

Với Filmic Pro, camera iPhone 11 Pro thứ tư có thể ghi đồng thời

Đáng buồn thay, các tính năng khác cho tất cả các nhà làm phim sẽ không ra mắt cho đến cuối năm nay. Apple Sau đó được vận chuyển với một bản cập nhật phần mềm. Với Filmic Pro, iPhone sẽ có thể quay video đồng thời với nhiều ống kính, tất cả đều ở độ phân giải 4K! Điều này cho phép bạn ghi lại các cảnh ở ba độ dài tiêu cự và sau đó chọn phần tốt nhất trong tất cả các biến thể trung bình. Ngay cả những cảnh quay cũng có thể được chụp bằng selfies và máy ảnh chính, vì vậy trong một lần chụp, chỉ với một camera. Điều này mở ra một số khả năng rất thú vị, nhưng một lần nữa bộ nhớ không nên bị lãng quên. Lên đến bốn video 4K ở tốc độ 60fps cùng một lúc có thể nhanh chóng chiếm nhiều dung lượng. Giả sử 700 MB mỗi phút trên mỗi luồng video khá bảo thủ, tất cả 64 bộ nhớ flash GB Thiết bị sẽ hoàn toàn đầy đủ trong 23 phút quay phim.

Slofies với một camera selfie mới

Camera selfie, hay gì Apple cho biết "TrueDepth Camera" cũng đã trải qua một bản cập nhật nhỏ. Độ phân giải của 7 camera lên tới 12 megapixel Ngoài ra, với camera trước trên tất cả các mẫu iPhone 11, giờ đây video cũng có thể được ghi ở tốc độ tối đa 4K và 60 khung hình / giây. Một tính năng thú vị khác là tính năng chuyển động chậm của camera trước, quay video ở tốc độ 120fps ở FullHD. Lần đầu tiên, camera selfie giờ đây có thể quay video ở chế độ chuyển động chậm. Apple Loại video này gọi là "Slofies" và các tính năng trong bài phát biểu với các video thú vị. Tất nhiên, Animoji và Memoji phổ biến được hỗ trợ và máy ảnh sẽ mở khóa thiết bị qua FaceID nhanh hơn. Ngoài ra, khu vực xem camera đã được mở rộng để giờ đây có thể chụp ảnh nhóm dễ dàng hơn với camera trước.

bình luận của Marc Brehme:
Apple không có trên máy ảnh mẫu iPhone 11 Một chuyên gia mới trong cuộc đua vũ trang kỹ thuật. Quan trọng nhất, năm nay không có sự vội vàng cho các số megapixel hoặc máy ảnh kính tiềm vọng cao hơn để chơi trong cuộc thi phóng to và buộc với Huawei hoặc Oppo trên sân. Thay vào đó, nó đã làm việc Apple Google và thử nghiệm trên iPhone 11 bằng cách nâng cấp phần mềm và phần cứng đặc biệt tinh vi và các tính năng thông minh ở điểm khách hàng cuối. Tôi muốn biết Camera Pro mới đến tay người tiêu dùng như thế nào và nếu Apple Cuối cùng, bạn có thể thực hiện lời hứa tiếp thị của mình trong thực tế.

Thông tin thêm về: Full HD, Camera, 4k (Ultra HD), Face ID

nguồn: Apple