Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple để mở lại một số cửa hàng ở Bắc Kinh hôm nay, trang web của công ty cho biết

Apple Nó sẽ mở lại một số cửa hàng ở Bắc Kinh từ ngày 14 tháng 2 với số giờ mở cửa giảm, trong khi nhiều cửa hàng khác ở Trung Quốc đại lục sẽ đóng cửa khi nước này tiếp tục chống lại sự bùng phát của coronavirus.

Nhà sản xuất iPhone cho biết vào tháng Hai. 8 họ đã mở rộng việc đóng cửa cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc, ngay cả khi họ nỗ lực mở văn phòng công ty và trung tâm liên lạc.

Quyết định đóng cửa các cửa hàng của họ được đưa ra sau khi chính quyền địa phương trên khắp Trung Quốc áp đặt các lề đường du lịch và cảnh báo người dân tránh xa các khu vực công cộng trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, cho đến nay đã giết chết 1, 367 người.

Năm cửa hàng tại Bắc Kinh sẽ mở cửa từ ngày 14 tháng 2, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều, theo AppleTrang web của họ, ngắn hơn giờ thông thường từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Các cửa hàng tại các thành phố như Thượng Hải và Thâm Quyến vẫn đóng cửa.

"Theo quan điểm về sức khỏe cộng đồng và phòng ngừa, một số cửa hàng bán lẻ của chúng tôi tạm thời đóng cửa", nó nói trong một thông báo trên trang web của mình, cũng yêu cầu khách hàng ghé thăm các cửa hàng mở cửa để đeo mặt nạ và hợp tác với việc đo nhiệt độ.

Apple đã không có sẵn để bình luận.

© Thomson Reuters 2020