Apple để thưởng cho người đi tập thể dục thông qua mới Apple Watch Chương trình kết nối

Apple để thưởng cho người đi tập thể dục thông qua mới Apple Watch Chương trình kết nối 1

Apple Watch chủ sở hữu sẽ sớm có thể đăng ký các lớp học tại phòng tập thể dục địa phương của họ sau khi công ty có trụ sở tại Cupertino hợp tác với bốn công ty thể dục vào thứ năm như một phần của sáng kiến ​​sức khỏe dựa trên phần thưởng mới.

Các 'Apple Watch Chương trình được kết nối sẽ cho phép người dùng theo dõi thể dục của họ và mua sản phẩm trong số các tính năng khác với sự trợ giúp của các đối tác khởi động YMCA, Crunch Fitness, Orange Theory và Basecamp Fitness.

Các phòng tập thể dục trên khắp Hoa Kỳ sẽ có thể tham gia sáng kiến ​​miễn phí miễn là đáp ứng các tiêu chí được đặt ra bởi Apple.

CEO Tim Cook đã nói về tiềm năng thú vị của những tiến bộ dựa trên sức khỏe tại một sự kiện ở Dublin vào đầu tuần này, và những lợi ích mới sẽ làm tăng chức năng của sự phổ biến Apple Watch.

Apple muốn xây dựng toàn bộ hệ sinh thái xung quanh tiện ích cho người đi tập thể dục thường xuyên.

Giám đốc điều hành của Keith Crunch Chữ ký Keith Worts cho biết trong một cuộc phỏng vấn tuần này.

Người dùng muốn tham gia mới Apple Watch Sáng kiến ​​được kết nối sẽ cần phải có iPhone và Apple Watch Ứng dụng.

Sau đó, họ sẽ có thể tham gia vào một bộ dịch vụ cho phép họ đăng nhập vào phòng tập thể dục, duyệt các lớp học và giữ các tab về thể dục của chính họ.

Các trung tâm thể hình tham gia chương trình này sẽ cần cung cấp một số loại khuyến khích để Apple Watch chủ sở hữu và chấp nhận dịch vụ ví kỹ thuật số Apple Pay.

Crunch Fitness, ví dụ, đang cung cấp tới $4 trong tín dụng hàng tuần cho những người đạt được các mục tiêu như truy cập và làm việc hàng tháng.

Crunch đang lăn ra Apple Watch Kết nối tại hai phòng tập thể dục có trụ sở tại thành phố New York trong những ngày tới và các đối tác khác có kế hoạch ra mắt trong những ngày tới.

Vẫn chưa biết liệu Apple sẽ mang Apple Watch Kết nối với các quốc gia hoặc khu vực khác.

Trước khi bạn đi

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính