Apple Điểm nổi bật Các đánh giá tích cực dành cho iPhone XR

Các bài đánh giá đã được đưa ra cho iPhone XR sớm hơn ngày hôm nay và sự đồng thuận chung dường như là đây là mẫu iPhone sẽ quá tốt cho hầu hết mọi người.

Điều đó nói rằng, các bài đánh giá nói chung là tích cực và cũng giống như công ty đã làm đối với các bài đánh giá cho Apple Watch Loạt 4 và iPhone XS (và iPhone XS Max), Apple hiện đang quảng cáo một số đánh giá mà họ đã thấy đối với iPhone XR đầy màu sắc. Apple quảng bá “một nâng cấp không cần trí tuệ” ngay từ đầu từ đánh giá của The Verge, nhưng cũng sử dụng nhiều trích dẫn từ TechCrunch, The Independent, Engadget và những người khác.

“Các nhà đánh giá trên khắp thế giới đã đánh giá cao iPhone XR và đang chia sẻ ấn tượng của họ về thành viên mới nhất của gia đình iPhone. Điều đó bao gồm mọi thứ từ 6.1- Màn hình Liquid Retina inch, hệ thống máy ảnh tiên tiến tạo ra những bức chân dung ấn tượng bằng cách sử dụng một ống kính máy ảnh duy nhất, thời lượng pin cả ngày và sáu lớp hoàn thiện đẹp mắt; trắng, đen, xanh lam, vàng, san hô và (SẢN PHẨM) ĐỎ. ”

Apple liên kết trực tiếp đến 13 đánh giá khác nhau cho điện thoại thông minh hoàn toàn mới. Chúng tôi sẽ không bao gồm tất cả những thứ đó (dù sao thì chúng tôi cũng đã xuất bản một bản tổng hợp đánh giá), nhưng chúng tôi sẽ liên kết đến một vài cái mà chúng tôi không bao gồm trong bản tổng hợp ban đầu của mình.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu, với Applenhững điểm nổi bật của bao gồm:

Xu hướng kỹ thuật số

“Màu sắc tuyệt đẹp, thời lượng pin tuyệt vời, Face ID vẫn là công nghệ hàng đầu trong ngành, cử chỉ iOS trực quan, camera tuyệt vời và hiệu suất tuyệt vời. Đây là chiếc iPhone nên mua ”.

Quả cầu lửa táo bạo

“Đô la cho đô la, [iPhone] XR gần như chắc chắn là iPhone tốt nhất Apple đã từng thực hiện. ”

Mashable

“IPhone XR là Goldilocks của những chiếc iPhone với màn hình lớn, camera tuyệt vời và sức mạnh vượt trội trong tương lai”.

TechCrunch

“Mặc dù [iPhone] XR là AppleLà một chiếc iPhone tầm trung, cảm giác rất giống một món đồ trang sức được chế tác độc đáo. Nó nặng, với một tuyệt đẹp 7-Quy trình màu lớp phủ ép mặt sau của kính sau, tạo cho nó một chiều sâu và độ lấp lánh chưa từng có trong thiết bị điện tử tiêu dùng. ”

AppleLàm nổi bật những nhận xét tích cực về chiếc iPhone mới nhất của mình, nhưng điều đó có vẻ khá dễ dàng khi chiếc điện thoại này đang được khen ngợi cả trái lẫn phải. Tất nhiên, một số người có thể không chấp nhận camera đơn ở mặt sau hoặc việc sử dụng màn hình LCD “Liquid Retina”, nhưng nếu bạn thích camera kép phía sau và màn hình OLED, thì đó là nơi iPhone XS và iPhone XS Max có bạn đã bảo hiểm.

Nguồn: iPhonehacks