Apple điện thoại Iphone 6 chạy Windows 98

AppleiPhone của được biết là có một trong những chứng khoán tốt nhất trong hệ điều hành của nó. Ý của chúng tôi là bạn không thể hack dễ dàng vào ROM hệ thống, và nếu hoàn tất, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với hệ điều hành hiện tại thông qua jailbreak. Tuy nhiên, việc cài đặt một hệ điều hành khác là điều gần như không tưởng.

Một hacker Trung Quốc đã làm điều đó. Anh ấy đã quản lý để cài đặt Microsoft Windows 98 trên một Apple điện thoại Iphone 6 Thêm.

Theo một bài báo trên Beta News, trên diễn đàn Feng của Trung Quốc, một nhà phát triển đã quản lý để cài đặt Windows 98 trên iPhone, mặc dù việc chạy một hệ điều hành cũ trên một phần cứng mới là không thực tế.

Các Windows 98 đã được cài đặt hệ điều hành trên iPhone bằng giả lập iDOS.

Mặc dù ý tưởng là mới lạ, hệ điều hành thực tế vô dụng vì nó không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Ai biết được những gì trong tương lai. Có thể một ngày nào đó, không lâu nữa, chúng ta sẽ thấy phần cứng điện thoại thông minh phổ biến được bày bán và khách hàng sẽ được lựa chọn hệ điều hành của riêng mình được cài đặt trên đó. Vì hầu hết phần cứng điện thoại thông minh đều sử dụng một chipset thông thường nên điều này có vẻ khá thực tế. Còn bây giờ, Apple sử dụng chipset A8, nhưng như họ đã làm với nền tảng máy tính để bàn bằng cách thích ứng với bộ vi xử lý Intel, trong tương lai, họ có thể áp dụng Snapdragon cho điện thoại tương lai.

Nếu điều này xảy ra, các nhà phát triển sẽ rất vui khi được thử nghiệm và sử dụng các nền tảng hệ điều hành khác nhau trên cùng một thiết bị cầm tay, giúp việc phát triển ứng dụng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

. .