Apple điện thoại Iphone 6 đấu tranh với các vấn đề sản xuất

Washington: IPhone được suy đoán nhiều 6 được cho là đang phải đối mặt với các vấn đề sản xuất nghiêm trọng, có thể làm chậm quá trình sản xuất hoặc hạn chế khả năng cung cấp. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã bày tỏ trong một nghiên cứu của mình rằng các vấn đề Apple đang đối mặt với 4.7-inch iPhone 6 thậm chí còn nhiều thách thức hơn đối với 5.5-incher, có thể dẫn đến sự chậm trễ, CNET đưa tin.

Nhà phân tích tin rằng 5.5-inch iPhone 6 có thể không ra mắt vào cuối năm 2014 hoặc có thể ra mắt sau tháng 10 với số lượng rất hạn chế, báo cáo cho biết thêm.

Những thách thức bao gồm công nghệ liên quan đến bảng điều khiển cảm ứng in-cell và các vấn đề với vỏ kim loại. Và chống xước được đồn đại 5.5-kính phủ sapphire inch cho màn hình có thể không dễ dàng vượt qua thử nghiệm thả rơi trong thời gian ngắn, báo cáo cho biết.

Các tin đồn trước đây cũng chỉ ra các vấn đề sản xuất với 5.5-inch iPhone 6, bao gồm các vấn đề liên quan đến pin. Bloomberg cho biết vào tháng 6, tuy nhiên, cả hai mẫu xe sẽ được đưa vào sản xuất trong tháng này, báo cáo cho biết thêm.

. .