Apple điện thoại Iphone 6: Lần hiển thị đầu tiên, thông số kỹ thuật, giá cả

Apple điện thoại Iphone 6, một trong những điện thoại thông minh cao cấp được chờ đợi nhất trong năm 2014 cuối cùng đã có mặt ở đây. Và nó không chỉ đến như một điện thoại thông minh duy nhất, nó còn mang theo một người anh em lớn hơn, iPhone 6 Thêm.

Iphone 6 đã trở thành tin tức hàng đầu trong vài tháng nay với thông tin rò rỉ và hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới được làm nổi bật. Điều này làm nổi bật nơi một Apple sản phẩm có trong cuộc sống của mọi người. Mọi người làm công nghệ hay không công nghệ, dù là người hâm mộ hay không, đều muốn nhận được một phần thông tin về điện thoại thông minh thịnh hành nhất hiện có. Bây giờ nó cuối cùng đã ở đây, chúng ta hãy xem xét các tính năng và một chút sơ lược về thiết kế cao cấp.

Iphone 6 đã được công bố với thế giới vào tháng 9 9. Ngày này là một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong cuộc đời của Apple, nơi công ty đưa ra không phải một mà là hai smartphones và một chiếc đồng hồ thông minh vào một ngày duy nhất. Thông qua Apple Watch được công bố, nó sẽ chỉ có sẵn để bán vào đầu năm 2015. Hiện tại, ngày 19 tháng 9 sẽ là ngày trọng đại mà người hâm mộ sẽ đổ xô đến Apple Cửa hàng ở Mỹ để có được những người đầu tiên Apple điện thoại Iphone 6.

Iphone 6 có hai biến thể — a 4.7-inch (cái Apple điện thoại Iphone 6) và một 5.5-inch (cái Apple điện thoại Iphone 6 Thêm). Trong khi cả hai smartphones có một nano SIM duy nhất, có sự khác biệt nhỏ giữa hai loại, chủ yếu ở mặt trước thiết kế.

Iphone 6 thể thao HD 4.7- Màn hình LCD IPS LCD có đèn nền LED inch với độ phân giải 750×1334 pixel (326 ppi). Màn hình là một thiết kế đơn mảnh nhiều lớp với kính chống vỡ và được xử lý bằng lớp phủ oleophobic. Iphone 6 Thêm vào đó, cũng có tính năng bảo vệ bằng kính tương tự, nhưng có độ phân giải full HD 5.5- Màn hình LCD IPS LCD có đèn nền LED inch với độ phân giải 1080×1920 pixel.

Cũng đọc: Những kẻ buôn lậu cổ vũ Apple điện thoại Iphone 6 trì hoãn

Iphone 6 và iPhone 6 Thêm vào đó, cả hai đều có Apple Chipset A8, có lõi kép 1Bộ xử lý .4GHz Cyclone. Trong khi iPhone 6 được trang bị chỉ 1GB RAM, iPhone 6 Plus đã được cung cấp với 2GB RAM. Bộ xử lý đồ họa, chịu trách nhiệm chính về giao diện người dùng và đồ họa của hệ điều hành linh hoạt, PowerVR GX6650 (đồ họa lõi lục) đã được bao gồm. Bộ nhớ trong trên cả smartphones có sẵn trong ba biến thể — 16GB / 64GB và 128GB. Nó có vẻ như Apple đã loại bỏ tùy chọn 32GB và tạo khoảng cách cho dòng bình dân và dòng cao cấp. Đáng buồn thay, không ai trong số họ có khe cắm mở rộng lưu trữ, thường thấy trên hầu hết các Android, Windows và các thiết bị Blackberry.

Tiếp tục, iPhone 6 thiết bị có camera 8MP ở phía sau và 1Camera .3MP ở mặt trước. Apple đã giữ lại camera 8MP từ iPhone cũ hơn 5 nhưng tuyên bố rằng cảm biến là khác biệt và phần mềm cùng với cảm biến mới có thể chụp ảnh đẹp hơn so với người tiền nhiệm của chúng. Các tùy chọn kết nối trên cả hai đều giống nhau — 3G, 4G, LTE, Wi-Fi a / b / g / n / ac, Bluetooth, NFC, GPS và GLONASS. Các cảm biến được cung cấp trên cả hai thiết bị cầm tay là gia tốc kế, con quay hồi chuyển, độ gần, la bàn và phong vũ biểu. Iphone 6 Là 6.9 dày mm, trong khi iPhone 6 Thêm nữa là 7.1 dày mm. Để kết thúc các thông số kỹ thuật, hai thiết bị cầm tay có sẵn trong các biến thể màu Xám không gian, Bạc, Vàng. Các Apple điện thoại Iphone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chạy trên Applehệ điều hành hoàn toàn mới, iOS 8. Apple cũng đã thông báo rằng iPhone 5, iPhone 5s và iPhone 5c cũng sẽ nhận được iOS 8 cập nhật trong thời gian ngắn.

Hai chiếc iPhone 6 các mô hình trông giống hệt nhau, ngoại trừ sự khác biệt về kích thước của chúng. Trong khi kích thước đã được tăng lên so với trước đó 4-có đến 4.7-inches và 5.5-inches tương ứng, Apple đã cung cấp tùy chọn khả năng tiếp cận trong giao diện người dùng, nơi màn hình có thể tự thay đổi kích thước để sử dụng một tay thuận tiện.

Mặt trước của cả iPhone 6 các mô hình có màn hình nhiều lớp thanh lịch, nhìn thẳng vào thân với một cái nhìn mở rộng tròn. Nó nhắc chúng ta về kiểu hiển thị (một phần) tương tự như dòng màn hình Nokia Lumia. Không có các cạnh khác biệt. Kính bao quanh uốn cong xung quanh các cạnh để đáp ứng với vỏ nhôm anodised. Mặt trước có tai nghe, camera trước và một vài cảm biến ở phía trên, trong khi phía dưới có cảm biến sinh trắc học dấu vân tay. Bảng điều khiển phía sau có ngoại thất khác, so với phần còn lại của các mẫu iPhone được thấy cho đến nay. Nó có các phần chia về phía trên và dưới, nhường chỗ cho việc thu sóng radio và ăng-ten NFC tích hợp. Nói về NFC, Apple đã giới thiệu Apple Pay, câu lạc bộ có kết nối NFC và sinh trắc học dấu vân tay để chuyển tiền và thanh toán an toàn, không cần thẻ và không cần mã pin.

Cũng đọc: Những kẻ buôn lậu cổ vũ Apple điện thoại Iphone 6 trì hoãn

Tiếp tục, về phía bên trái là các nút âm lượng và nút chuyển chuông / im lặng, trong khi phía bên phải có nút nguồn / chế độ chờ và khay thẻ SIM. Phần trên không có gì, trong khi phần dưới có 3.5- Giắc cắm âm thanh mm, đầu nối Lightning / nguồn, micrô và loa. Toàn bộ iPhone là một thiết kế unibody và giống như những người tiền nhiệm, pin không thể tháo rời.

Đi kèm với iPhone là các tai nghe tiêu chuẩn được thấy trên iPhone 5 sê-ri, bộ đẩy khay thẻ SIM, cáp dữ liệu Lightning và bộ chuyển đổi nguồn USB.

Hiện tại, iPhone 6 không có sẵn trên thị trường, nhưng nó sẽ được nhìn thấy trên các gian hàng ở Mỹ vào ngày 19 tháng 9. Giá hiện tại của iPhone 6 tại Mỹ lần lượt là 199 USD, 299 USD và 399 USD cho các bản 16GB, 64GB và 128GB. Iphone 6 Plus có sẵn với giá $ 299, $ 399 và $ 499 cho các phiên bản 16GB, 64GB và 128GB tương ứng. Giá này dành cho thiết bị cầm tay dựa trên hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ. Giá không hợp đồng cho iPhone 6 và iPhone 6 Cộng thêm lần lượt là $ 649, $ 749 và $ 849 và $ 749, $ 849 và $ 949. Tham khảo giá trên Apple trang web, giá chuyển đổi thành 39.365 Rs (16GB), 45.434 Rs (64GB) và 51.500 Rs (128GB) cho iPhone 6 và 45.434 Rs (16GB), 51.500 Rs (64GB) và 57.566 Rs (128GB) cho iPhone 6 Thêm vào đó. Các mức giá này sẽ chỉ áp dụng nếu bạn chọn mua sản phẩm từ các cửa hàng ở Hoa Kỳ. Thuế nhập khẩu và vận chuyển sẽ được áp dụng theo thực tế.

Phương tiện không được hỗ trợ

Apple vẫn chưa đề cập bất cứ điều gì về ngày ra mắt và giá cả ở Ấn Độ. Tuy nhiên, có một màn hình ngắn trên Apple Trang web của Ấn Độ nêu rõ Apple điện thoại Iphone 6 ngày bán vào ngày 17 tháng 10 năm 2014. Ngày này đã bị xóa sau đó mà không có thêm thông tin nào.

Người hâm mộ ở Ấn Độ nên thích chọn iPhone hơn 6 so với iPhone 5S hiện tại vì giá của biến thể mới sẽ rẻ hơn so với biến thể sau. Và hơn thế nữa, iPhone mới 6 có hệ điều hành tốt hơn, màn hình và phần cứng cao cấp hơn và chắc chắn là một cái nhìn tổng thể đẹp hơn. Hiện tại, vào ngày 13 tháng 9 năm 2014, iPhone 5S có giá 36.000 Rs (16GB), 57.000 Rs (32GB) và 70.000 Rs (64GB) ở Ấn Độ. Bây giờ cắn cái đó!

Cũng đọc: Những kẻ buôn lậu cổ vũ Apple điện thoại Iphone 6 trì hoãn

. .