Apple điện thoại Iphone 6 Thêm vào đó có thể bị trì hoãn

Mumbai: Khách hàng có thể phải đợi từ ba đến bốn tuần để có được Apple IPhone của Inc 6 Thêm vào đó, sau số lượng đơn đặt hàng kỷ lục cho sản phẩm mới nhất của công ty smartphones nguồn cung có sẵn căng thẳng.

IPhone mới 6 sẽ được bán vào ngày 19 tháng 9 tại Hoa Kỳ nhưng công ty đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trực tuyến vào thứ Năm. Trong khi lớn hơn 5.5Các mẫu “Plus”-inch hiện hiển thị thời gian chờ lên đến một tháng, 4.7phiên bản-inch vẫn có sẵn để giao hàng vào ngày 19 tháng 9, Appletrang web của hiển thị. (bit.ly/1qNAOLK)

Verizon Wireless, AT&T và Sprint Corp, cũng cho thấy sự chậm trễ của lô hàng lên đến sáu tuần trên các trang web tương ứng của họ. Apple cho biết tốc độ đặt hàng cho đến nay đã vượt xa bất kỳ chiếc iPhone nào trước đây của hãng.

“Phản hồi với iPhone 6 và iPhone 6 Thêm vào đó, thật đáng kinh ngạc, với số lượng đơn đặt hàng trước kỷ lục chỉ qua một đêm. Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn trực tuyến hoặc thông qua Apple Ứng dụng Store, ”phát ngôn viên Trudy Muller nói.

Apple thường xuyên phải vật lộn với những hạn chế về nguồn cung iPhone, đặc biệt là trong những năm liên quan đến việc thiết kế lại điện thoại thông minh. Những chiếc iPhone mới nhất đi kèm với màn hình lớn hơn và một số nhà phân tích đã dự đoán rằng các vấn đề sản xuất có thể cản trở những lần chạy ban đầu.

Các nhà cung cấp của nó đã tranh giành để có đủ màn hình sẵn sàng vì nhu cầu thiết kế lại một thành phần quan trọng đã làm gián đoạn việc sản xuất bảng điều khiển, các nguồn tin trong chuỗi cung ứng nói với Reuters vào tháng trước.

Các nguồn tin cho biết vào thời điểm đó, vẫn chưa rõ liệu sự cố có thể hạn chế số lượng điện thoại có sẵn cho người tiêu dùng hay không. Apple từ chối bình luận về các vấn đề chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, khách hàng Trung Quốc cũng có thể phải đợi đến cuối năm mới có thể mua iPhone 6. Apple vẫn chưa ấn định ngày phát hành cho Trung Quốc, thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.

Công ty đã tiết lộ những chiếc iPhone mới nhất của mình cùng với một chiếc đồng hồ và một dịch vụ thanh toán di động vào thứ Ba.

Giám đốc điều hành mảng kinh doanh và di động của AT&T, Ralph de la Vega, nói với các nhà đầu tư tại một hội nghị ở New York rằng iPhone 6 đơn đặt hàng cho đến nay đã vượt qua đơn đặt hàng năm ngoái và năm trước đó.

. .