Apple điện thoại Iphone 8 Với 3GB RAM để ghi …

Cơ quan TrendForce tiết lộ ước tính về Applesản xuất iPhone của năm nay. TrendForce tin rằng việc phát hành iPhone tiếp theo sẽ là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trên thị trường điện tử tiêu dùng toàn cầu trong năm 2017.

Cơ quan ước tính rằng Apple sẽ sản xuất ít nhất 10 triệu chiếc iPhone mới trong năm nay, trong khi iPhone 8 với màn hình AMOLED sẽ chiếm tỷ trọng lớn nhất. Apple được cho là sẽ sản xuất tổng cộng 230 triệu chiếc iPhone trong năm nay, 6tăng% so với năm 2016.

Iphone 8 sẽ là thiết bị đầu tiên có màn hình AMOLED, bên cạnh các tính năng cao cấp khác. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đi kèm với một 5.8- màn hình inch và độ phân giải 2k, cùng với 2.5D kính trên. Báo cáo nói rằng Apple sẽ không triển khai thiết kế màn hình cong trên iPhone cao cấp, vì các vấn đề với kính 3D khi nói đến năng suất sản xuất và kết quả thử nghiệm rơi rớt.

Hai chiếc iPhone mới sẽ được công bố trong năm nay, cùng với iPhone 8

Iphone 8 sẽ không có nút home vật lý và tỷ lệ khung hình hiển thị của nó có thể vượt quá 2:1. Điện thoại thông minh có thể có 3GB RAM và 64GB hoặc 256GB bộ nhớ trong. Báo cáo cũng đề cập rằng iPhone 8 sẽ kết hợp công nghệ 3D Sensing sẽ cung cấp nhận dạng khuôn mặt và các tính năng cho thực tế tăng cường.

Hơn nữa, hai chiếc iPhone khác sẽ được công bố trong năm nay sẽ có kích thước 5.5 inch và 4.7 inch. Cả hai đều sẽ có màn hình LCD, trong khi 5.5-Mô hình inch có thể có RAM 3GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB. Các 4.7Điện thoại-inch được cho là có RAM 2GB và cung cấp một biến thể với dung lượng lưu trữ 256GB.

Iphone 8 ước tính chiếm ít nhất 40% toàn bộ sản lượng iPhone thế hệ tiếp theo trong năm nay và nó sẽ kích hoạt “một làn sóng nhu cầu thay thế khổng lồ”, theo TrendForce. Giá của điện thoại được cho là vượt quá $1000.

Nguồn: softpedia