Apple Đồng hồ bị va đập khi được hỏi về thời tiết

Có một lỗi lạ với Apple Watch ngày nay điều đó gây ra hồi âm bất cứ khi nào Siri được hỏi về thời tiết. Hỏi Siri một điều gì đó như “Nhiệt độ là bao nhiêu?” hoặc “Thời tiết thế nào?” hoặc “Trời có mưa không?” gây ra Apple Watch sụp đổ.

Vấn đề đã được ghi lại trong một số chủ đề trên diễn đàn MacRumors và trên reddit, và chúng tôi cũng có thể tái tạo nó trên các thiết bị của riêng mình.

Các khiếu nại về sự cố dường như đã bắt đầu vào sáng nay và lỗi được xác nhận là ảnh hưởng đến cả LTE và GPS Apple Watch Loạt 3 mô hình cũng như cũ hơn Apple Watch mô hình chạy watchOS 4.1. Không phải tất cả Apple Watch chủ sở hữu ở tất cả các quốc gia đều bị ảnh hưởng, nhưng nó dường như đang ảnh hưởng đến người dùng ở Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố nhưng bản thân ứng dụng thời tiết đang hoạt động tốt và việc khởi động lại và đặt lại đồng hồ dường như không khắc phục được sự cố. Từ thành viên diễn đàn MacRumors SRLMJ23:

Nó không phải là khởi động lại, nó là mùa xuân lên máy bay. Ứng dụng (Siri hoặc Thời tiết?) Bị lỗi nhưng không phải toàn bộ watchOS. Chỉ thời gian là bao lâu để khởi động lại so với khởi động lại vào mùa xuân. Spring-board mất ít thời gian hơn so với khởi động lại toàn bộ.

Tuy nhiên, lỗi này đã xuất hiện vào ngày hôm nay vì ngày hôm qua mọi thứ đều hoạt động tốt khi tôi hỏi Siri “Dự báo cho ngày hôm nay là bao nhiêu” hoặc “Nhiệt độ hiện tại là bao nhiêu.”

Thật kỳ lạ, việc hỏi Siri về thời tiết ngày mai hoặc tuần tới không gây ra vấn đề gì – đó chỉ là những câu hỏi về điều kiện thời tiết hiện tại dẫn đến lỗi. Có thể đây là một vấn đề liên quan đến sự thay đổi thời gian sắp tới, như một người dùng reddit đã phát hiện ra. Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày sẽ kết thúc vào Chủ nhật, tháng 11 5 ở nhiều vùng ở Hoa Kỳ và Canada.

Nguồn: macrumors