Apple Đưa ra lời khuyên hỗ trợ cho người dùng AirPods Pro với …

Gần đây đã có những lời phàn nàn từ chủ sở hữu AirPods Pro rằng tai nghe của họ không hoạt động tốt như khi họ có lần đầu tiên. Một trong những vấn đề như vậy đang tạo ra làn sóng trên Apple diễn đàn là người dùng đang nhận thấy những tiếng động lách tách phát ra từ tai nghe của họ.

Tuần này, Apple đã phát hành một số bài viết hỗ trợ đề cập cụ thể đến các bước khắc phục sự cố cần thử, dành cho người dùng gặp sự cố với tính năng Khử tiếng ồn chủ động hoặc nếu họ đang nghe thấy tiếng ồn / tiếng động tĩnh.

Nếu bạn đang gặp sự cố với AirPods Pro, trước tiên hãy thử các biện pháp khắc phục sau. Nếu sản phẩm tiếp tục hoạt động sai, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Apple Hỗ trợ trực tuyến và theo đuổi sửa chữa / thay thế thiết bị. AirPods Pro ra mắt vào tháng 10 năm 2019 và do đó vẫn được bảo hành trong Applecủa nhà sản xuất bảo hành.

Trong bài viết hỗ trợ đầu tiên, Apple gợi ý các bước nếu AirPods Pro của bạn đang phát ra âm thanh tanh tách hoặc tĩnh. Trước tiên, bạn nên kiểm tra xem thiết bị iOS hoặc máy Mac được kết nối của mình đã được cập nhật hay chưa.

Apple gần đây đã phát hành chương trình cơ sở mới cho chính AirPods Pro, phần mềm này sẽ tự động được tải xuống và cài đặt khi AirPods được kết nối với Apple sản phẩm trong một thời gian ngắn.

Sau đó, Apple đề xuất cách ly các vấn đề liên quan đến nhiễu âm thanh trong môi trường và dùng thử một ứng dụng âm thanh khác. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, Apple cho biết hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ – đặc biệt nếu vấn đề phát sinh trong “môi trường ồn ào, tập thể dục hoặc khi đang nói chuyện điện thoại”. Dựa trên các câu trả lời trên diễn đàn, Apple Bộ phận hỗ trợ đang tự do gửi các đơn vị AirPod thay thế không có vấn đề.

Để được hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn chủ động, Apple một lần nữa đề xuất cập nhật hệ điều hành của bạn lên phiên bản mới nhất. Sau đó, làm sạch lưới trên đầu AirPods Pro bằng tăm bông khô. Apple cho biết hiệu suất khử tiếng ồn có thể bị ảnh hưởng nếu lưới bị dính ráy tai hoặc các mảnh vụn khác.

Các bước làm sạch sẽ hữu ích nếu bạn nhận thấy âm trầm bị mất phản ứng hoặc tăng lượng tiếng ồn xung quanh (ví dụ như âm thanh máy bay) mà cài đặt Khử tiếng ồn Chủ động không loại bỏ được. Nếu bạn làm sạch sản phẩm và bạn vẫn nghĩ rằng bạn đang gặp phải vấn đề tồi tệ hơn ANC bình thường, hãy liên hệ Apple Ủng hộ.

Nguồn: 9to5mac