Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Dừng ký iOS 10.2 : Bạn không thể hạ cấp hoặc lưu các đốm màu SHSH2 nữa

Như chúng tôi đã cảnh báo bạn về việc phát hành iOS 10.2.1, Apple ngừng ký iOS 10.2. Có nghĩa là bạn không còn có thể nâng cấp, hạ cấp hoặc khôi phục iDevice của mình thông qua 3uTools, iTunes hoặc bất kỳ phương pháp nào khác.

Chúng ta đã biết rằng Luca Todesco đã phát hành Jailbreak Yalu102 cho iOS 10.2 cho tất cả các thiết bị 64-bit ngoại trừ iPhone 7 và iPhone 7 Thêm. Từ khi phát hành iOS 10.2.1tất cả những người yêu thích jailbreak đều đang bận rộn lưu các đốm màu SHSH cho iOS 10.2 hoặc hạ cấp xuống iOS 10.2 trước Apple ngừng ký. Những ai chưa hạ cấp xuống iOS 10.2 không có cách nào để hạ cấp từ bây giờ. Chúng tôi hy vọng nhiều người dùng đã lưu các đốm màu SHSH cho thiết bị của họ.

Nếu bạn chưa lưu các đốm màu SHSH cho iDevice của mình thì từ giờ bạn sẽ không thể lưu chúng nữa. Với các đốm màu SHSH đã lưu, bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp xuống iOS 10.2 với công cụ tương lai Prometheus. Vậy là tất cả những đốm màu SHSH đã lưu đó cho iOS 10.2 nên đợi bộ công cụ Prometheus được phát hành.

Những ai chưa lưu SHSH blob và chưa nhảy lên iOS 10.2 cho đến nay không có cách nào khác để bẻ khóa iDevice của họ. Nếu bạn đã chuyển sang iOS 10.2 và jailbreak thì tuyệt vời. Todesco phát hành Yalu102 iOS 10.2 bản beta bẻ khóa với các bản cập nhật mới và sửa lỗi. Chúng ta có thể sớm nhận được bản bẻ khóa cuối cùng từ dòng tweet cuối cùng của anh ấy về Yalu102 beta 6 iOS10.2 bẻ khóa. Cho đến lúc đó hãy cẩn thận với việc bẻ khóa và cài đặt các chỉnh sửa vì một sai sót có thể khiến bạn phải khôi phục về iOS 10.2.1.

Todesco đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không phát hành bất kỳ bản bẻ khóa công khai nào sau khi phát hành iOS 10.2 bản dựng cuối cùng của jailbreak. Vì vậy, những người đã nâng cấp lên iOS 10.2.1 hoặc iOS 10 mới.3 phiên bản beta nên chờ các bản cập nhật bẻ khóa trong tương lai từ các nhóm khác như Pangu hoặc Taig. Cảm ơn đã ghé thăm chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nhiều tin tức bẻ khóa hơn.