Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple được cho là đang phát hành một bàn phím iPad với trackpad tích hợp tương tự như Surface Pro

ipad pro trên bàn như một màn hình

Apple đã dành vài năm qua để cố gắng xây dựng câu chuyện kể rằng iPad có thể thay thế máy tính của bạn, nhưng nếu một tin sốt dẻo gần đây từ Thông tin được tin tưởng, công ty sắp tiến gần hơn đến mục tiêu của nó.

Những tin sốt dẻo trong câu hỏi? Foxconn đang xây dựng một đội quân nhỏ đính kèm bàn phím cho iPad Pro sắp ra mắt. Đó là thói quen đủ để đối mặt với mọi thứ, như Apple luôn luôn phát hành một số loại vỏ bàn phím gõ, nhưng điểm chính là những bàn phím mới này sẽ có một bàn di chuột. Vâng, iPad Pro tiếp theo của bạn sẽ trông giống như một chiếc MacBook mini, chỉ chạy iPadOS thay vì macOS.

Bây giờ, tôi đã dành vài tháng qua để sử dụng iPad Pro 11 inch với tệp đính kèm bàn phím Brydge và trong khi iPadOS đang trở nên tốt hơn nhiều, thì nó vẫn chưa sẵn sàng để thay thế máy tính xách tay của tôi làm máy trạm di động chính. Sẽ AppleBàn phím của bên thứ nhất có tốt hơn không? Brydge cảm thấy thế nào về điều này, vì nó đã có bằng sáng chế cho loại điều này, thứ mà nó đã kiện một Kickstarter vào cuối năm ngoái để bảo vệ? Có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời ở đây.

Chúng tôi đã liên hệ với Brydge để nhận xét, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì. Ai biết được, vì tất cả chúng ta đều biết Brydge giờ là một Apple công ty và vừa mới công bố tiếp quản. Tôi chỉ đang suy đoán ở đây, nhưng nó đã được biết là xảy ra.

Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Bạn chỉ muốn mua một chiếc MacBook? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Huawei trở lại với một đối thủ iPad Pro mới và điện thoại gập
  • IPad Pro của bạn có thể được sử dụng như một màn hình không?
  • IPad Pro có chống nước không?
  • Cách thay đổi ngôn ngữ trên iPad nếu ngôn ngữ đó có ngôn ngữ mà bạn có thể đọc được