Apple Giá HomePod ở Ấn Độ được tiết lộ, chuẩn bị được bán 'sớm'

Apple Giá HomePod tại Ấn Độ đã chính thức được công bố. Sự phát triển mới diễn ra sau thu nhập hàng quý được công bố bởi người khổng lồ có trụ sở tại Cupertino, California trong quý tài chính đầu tiên của năm 2020. Để nhớ lại, Apple tiết lộ HomePod là câu trả lời của nó cho Amazon Loa thông minh Echo và Google Home trở lại vào tháng 6 năm 2017. Loa đã ra mắt tại Hoa Kỳ, Anh và Úc vào tháng 2 năm 2018 và đã đến Canada, Pháp và Đức sau hơn bốn tháng khả dụng ban đầu.

Apple Giá HomePod ở Ấn Độ, chi tiết phòng trống

Các Apple Giá HomePod ở Ấn Độ được đặt ở mức Rs. 19.900, và nó sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. Apple Ấn Độ đã xác nhận với Tiện ích 360. Danh sách chính thức trên Apple Trang web Ấn Độ ban đầu giới thiệu giá nhưng không chỉ định bất kỳ chi tiết có sẵn. HomePod đã được ra mắt tại Mỹ với giá 349 đô la (khoảng 24.900 Rupee) vào năm 2018, mặc dù nó đã nhận được một đợt giảm giá vào tháng 4 năm ngoái đã đưa nó xuống còn $ 299 (khoảng 21.300 Rupee).

Apple Thông số kỹ thuật, tính năng của HomePod

Apple HomePod, đó là 6.8- cao, sử dụng công nghệ âm thanh độc quyền của công ty, hoạt động với loa trầm cao cấp được trang bị bộ khuếch đại được thiết kế tùy chỉnh, một dãy gồm bảy loa tweeter – mỗi loa có bộ khuếch đại và đầu dò riêng và sáu micrô riêng biệt. Loa thông minh được cung cấp bởi AppleChip A8 và đi kèm với tích hợp Siri.

Phía trên của HomePod có bảng điều khiển cảm ứng cho phép điều khiển bằng cử chỉ. Ngoài ra còn có một thiết kế vải lưới có sẵn trong các tùy chọn màu Trắng và Không gian Xám. Hơn nữa, loa cũng đi kèm với AirPlay 2 hỗ trợ để cho phép bạn kích hoạt trải nghiệm âm thanh đa phòng bằng nhiều thiết bị HomePod tại nhà.

Apple tuyên bố rằng HomePod đi kèm với nhận thức không gian để tự động phân tích âm thanh và điều chỉnh âm thanh dựa trên vị trí. Loa cũng được quảng cáo để phát ra âm thanh trực tiếp, bao gồm cả giọng hát và nhạc cụ chính, đến giữa phòng và khuếch tán âm thanh xung quanh vào các kênh trái và phải để lấp đầy toàn bộ không gian bằng âm thanh cân bằng. Bạn có thể kết nối HomePod với thiết bị iOS hoặc iPadOS để phát không dây các bản nhạc của mình hoặc tham dự các cuộc gọi điện thoại bằng hệ thống âm thanh tích hợp.

Loa đi kèm với một loạt các tùy chọn kết nối, bao gồm Wi-Fi 802.11ac với MIMO và Bluetooth v5.0. Nó có nguồn cung cấp năng lượng tích hợp và hỗ trợ các định dạng âm thanh như HE-AAC, AAC, AAC được bảo vệ, MP3, MP3 VBR, AIFF, WAV và FLAC. Bên cạnh đó, loa là 5.6-inch chiều rộng và cân nặng 2.5kg.