Apple Giá nhạc Thổ Nhĩ Kỳ tăng hơn 40%!

Applenền tảng âm nhạc của Apple Âm nhạc đã tạo ra một sự tăng vọt ngày hôm nay với giá đăng ký lâu đời của nó. Appleđã tăng giá đăng ký của họ hơn 40%.

AppleNền tảng âm nhạc do Spotify tung ra với tư cách là đối thủ cạnh tranh Apple Âm nhạc tiếp tục được nhiều người dùng sử dụng ngày nay. Nền tảng, đang hoạt động tích cực ở nước ta, ngày nay với những tin tức sẽ làm người đăng ký khó chịu Nó đã xuất hiện. Giữ giá của chính mình ở cùng một mức mặc dù giá tăng so với các đối thủ cạnh tranh Apple Âm nhạc, tiếc là ở cuối tăng.

Tất cả các thiết bị ở Thổ Nhĩ Kỳ tăng vọt sau khi tỷ giá hối đoái ngày càng tăng Applecuối cùng Apple Nó cũng làm tăng giá đăng ký của Âm nhạc. với giá mới Apple Gói dành cho sinh viên, là gói Âm nhạc rẻ nhất, 6từ 99 TL 9tăng lên 99 TL. Apple Giá mới cho tất cả các gói của Music như sau:

Apple Giá nhạc mới

  • Gói sinh viên: 699 TL -> 999 TL
  • Gói cá nhân: 13,99 TL -> 19,99 TL
  • Gói gia đình: 20,99 TL -> 29,99 TL

người đăng ký hiện tại, 1 tháng sẽ tiếp tục sử dụng với giá cũ:

Apple có sẵn, theo Apple người đăng ký âm nhạc, thêm một tháng nữa họ sẽ có thể tiếp tục hưởng lợi từ dịch vụ âm nhạc với mức giá cũ. Nếu vào cuối giai đoạn này Apple Giá âm nhạc tăng sẽ được áp dụng.

Những bài viết liên quan

Back to top button