Apple Giành giải Emmy Primetime đầu tiên cho ‘Carpool Karaoke’

Apple đang có một khởi đầu thuận lợi tại Emmys trước khi ra mắt loạt phim tài liệu và kịch bản của bộ phận lập trình video mới trên toàn thế giới dưới sự chỉ đạo của Jamie Erlicht & Zack Van Amburg. Gã khổng lồ công nghệ đã nhận giải thưởng Primetime Emmy đầu tiên của mình hôm nay cho Apple Music’s Carpool Karaoke, được vinh danh là Loạt phim đa dạng hình thức ngắn xuất sắc tại Giải thưởng Creative Arts Emmy.

Nó đã AppleGiải Emmy đầu tiên cho nội dung gốc, tham gia một số Giải Emmy về kỹ thuật / kỹ thuật mà công ty ở Thung lũng Silicon đã giành được trong nhiều năm, lần đầu vào năm 2011 vì phát triển FireWire và gần đây nhất là vào năm 2017 cho việc tích hợp Siri vào Apple TRUYỀN HÌNH.

Trong một tình huống cạnh tranh, Apple Âm nhạc đã cập bến Carpool Karaoke, một nhánh từ phân đoạn lan truyền trên CBS ‘The Late Late Show With James Corden, vào năm 2016. Đây là một trong những nỗ lực của loạt phim gốc đầu tiên của nền tảng này, cùng với một loạt phim thực tế khác, Planet of the Apps.

“Để thử và thực hiện một loạt phim Carpool Karaoke mà không có James Corden là một điều khó khăn”, nhà sản xuất điều hành Carpool Karaoke, Ben Winston, nói trên sân khấu Emmy về Apple phiên bản có các nhân vật nổi tiếng khác nhau trên ghế lái xe do Cordon chiếm giữ trong bản gốc. “Tôi nghĩ điều này có thể AppleGiải Emmy đầu tiên! ”

AppleCarpool Karaoke đã gây chú ý vào mùa thu năm ngoái với tập phim có Linkin Park bị bắn chỉ một tuần trước khi Chester Bennington qua đời.

Nguồn: hạn chót