Apple giới thiệu iPhone SE mới với thiết kế phổ biến và bộ xử lý mạnh mẽ

Mới Apple IPhone SE, iPhone 8 và đi kèm với thiết kế của bộ xử lý A13 Bionic. Kiểm tra giá tại Brazil

Apple chính thức ra mắt thứ tư mới này (15/04) iPhone SE 2020, mô hình thiết kế điện thoại Iphone 8nhưng bộ xử lý và điện thoại Iphone Ngày 11Điện thoại thông minh trình bày ngày hôm nay, 4.7 Đi kèm với màn hình Retina HD inch A13 Bionic và một camera 12 megapixel.

Oh iPhone SE với một mặt kính phía sau nó, và thật thú vị, logo của công ty đã trở thành trung tâm (ở những người khác) điện thoại Iphone, táo trên đỉnh). Mặt trước rất đẹp, tối hoàn toàn, mặt sau có ba màu: đen, trắng và đỏ nổi tiếng (SẢN PHẨM). Máy có xếp hạng IP67, nó không thấm nước (lên đến một mét trong khoảng 30 phút) và cả bụi.

Về ngoại hình, thế hệ mới. iPhone SE đêm vơi Tiếng nói thậtđiều chỉnh cân bằng trắng theo ánh sáng xung quanh, do đó tăng cường trực quan hóa. Chế độ xem này vẫn hỗ trợ nội dung Tầm nhìn DolbyHDR10Điện thoại thông minh để hành động nhanh Chạm xúc giácđược sử dụng để tổ chức các ứng dụng, xem tin nhắn và mở ảnh.

Giống như các mô hình cũ khác Apple, iPhone SE Nó rời khỏi nhà máy với một nút home cổ điển và dấu vân tay.

Điện thoại thông minh mới có ba màu

IPhone SE đầu tiên thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, kết hợp độc đáo kích thước nhỏ, hiệu năng tinh vi và giá cả phải chăng. IPhone SE thế hệ thứ hai mới dựa trên ý tưởng tuyệt vời này và đang trở nên tốt hơn về mọi mặt, bao gồm cả hệ thống camera đơn tốt nhất từng có cho những bức ảnh và video tuyệt vời, và nó vẫn có giá phải chăng. “

Phó chủ tịch cao cấp Apple Tiếp thị thế giới, Phil Schiller.

Màn hình iPhone SE Màn hình iPhone SE 4.7 inch

May mắn thay Apple hoàn thành một cái mới iPhone SE với chính con chip A13 Bionicnhanh nhất thế giới smartphonesỞ đỉnh cao của công ty hiện tại, iPhone 11 và toàn bộ sức mạnh của nó hiện có sẵn trên các thiết bị đầu vào mới này. Oh A13 Bionic Nó hoạt động rất tốt trong các ứng dụng với thực tế mở rộng, chú trọng vào chơi game và chụp ảnh.

Nói về nhiếp ảnh, điện thoại thông minh Apple chỉ đi kèm với một máy ảnh toàn diện 12 megapixel và f /1,8 miệng vỏ. Phần trước 7 MP và f /2,2 với khẩu độ. bởi AppleỐng kính phía sau có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây.

IPhone SE mới có màu trắng, đỏ và đenNguồn logo Apple bây giờ tập trung vào mặt sau của điện thoại thông minh

Đối với lưu trữ, 64 GB, 128 GB và 256 GB sẽ bán cho, bộ nhớ RAM 4 GB nó sẽ là.

Một cái mới ở Hoa Kỳ iPhone SE Với R $ 399 (khoảng R $ 2, 098, có thể được chuyển đổi). Thiết bị này sẽ khả dụng vào thứ Sáu, ngày 17 tháng Tư.

IPhone SE SE mới tại Brazil

Oh iPhone SE đã xuất hiện Trang web chính thức Apple ở BrazilTại thị trường của chúng tôi, các thiết bị này sẽ đến trong vài ngày tới và đáng để thử 3.699 TLXem bên dưới:

  • 64 GB với: 3.699,00 TL
  • 128 GB với: 3, 999,00 TL
  • Với 256GB: 4.499,00 TL

sự chỉ rõ

mô hình iPhone SE
kệ Võng mạc HD
4,7 LCD màn hình rộng cảm ứng đa điểm
phán quyết 1334 x 750 pixel ở tốc độ 326 dpi
Chip A13 Bionic
Máy ảnh 12 MP (góc rộng) – /1,8 miệng vỏ
Trước mặt: 7 Phó
kết nối – Không dây
– Bluetooth 5.0
– NFC với chế độ đọc
kiểm duyệt – Cảm biến vân tay Touch ID
– Áp kế
– Con quay hồi chuyển ba trục
– Gia tốc kế
– Cảm biến khoảng cách
– Cảm biến ánh sáng xung quanh
HĐH iOS 13
ròng rọc Các ion lithium
3174 mAh
lưu trữ
và RAM
64 GB, 128 GB và 256 GB khu vực lưu trữ
4 GB RAM

nguồn: Apple,