Apple Gợi ý bằng sáng chế về Vỏ iPhone có Khe cắm sạc cho AirPods

Apple  vỏ iphone bằng sáng chế có sạc airpods

Theo một bằng sáng chế gần đây được phát hiện bởi Nhẹ nhàng Apple, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang làm việc trên một chiếc ốp lưng độc đáo cho iPhone có thể nhà và sạc AirPods. Nghe khá tuyệt phải không? Bằng cách này, bạn sẽ không phải mang theo hộp sạc AirPods ở mọi nơi bạn đến. Bạn có thể chỉ cần đặt các chồi TWS của mình vào các khe cắm sạc chuyên dụng ở đó trên vỏ để tăng sức mạnh cho các thiết bị.

Giờ đây, bằng sáng chế có tên Vỏ và lá để đựng và sạc phụ kiện, không đề cập đến vỏ và giải pháp sạc cảm ứng dành riêng cho AirPods. Tuy nhiên, các sơ đồ bằng sáng chế qua đó Apple giải thích khái niệm của họ cho thấy các loại vỏ iPhone khác nhau với AirPods được đặt ở các vị trí khác nhau.

Vỏ iPhone để bổ sung AirPods của bạn

Ví dụ, Apple, trong một trong các sơ đồ, cho thấy một vỏ iPhone, với một camera cắt ra từ iPhone 7/ 8 Chuyên nghiệp, đang sạc một cặp AirPods ở cạnh trên. Hình này cũng cho thấy nhiều yếu tố khác như mạch điện, nam châm, pin và thậm chí cả bảng điều khiển có thể có (chờ đã, gì !?).

Apple  vỏ iphone bằng sáng chế có sạc airpods

Chà, trong hình 2 (ở trên), sơ đồ hiển thị cùng một trường hợp từ phía sau và thực sự có một màn hình phụ ở phía sau của hộp, như được đánh dấu trong sơ đồ. Hơn nữa, hình 5 cho thấy một cơ chế duy trì để giữ cố định tai nghe một cách an toàn để tiếp tục sạc.

Một sơ đồ khác trong bằng sáng chế cho thấy một loại vỏ iPhone khác với vị trí sạc cảm ứng ở phía sau. Vì vậy, ở phiên bản này, thay vì một màn hình phụ như phiên bản trước, có một khu vực nhô lên ở phía sau.

Apple  vỏ iphone bằng sáng chế có sạc airpods

Khu vực phình ra này chứa AirPods và sạc chúng, với pin bên trong mặt sau được nâng lên. Nó trông giống như một phần tử bổ trợ MagSafe, nhưng không phải vậy. Ngoài ra còn có một phiên bản thứ ba cho thấy một chiếc ốp lưng dành cho iPhone với các khe cắm sạc AirPods được nhúng ở phần bên trong của vỏ gập.

Giờ đây, việc đặt AirPods trong một hộp đựng không phải là một điều mới mẻ, vì chúng ta đã thấy nhiều trường hợp iPhone của bên thứ ba cũng làm như vậy. Tuy nhiên, sạc tai nghe trong những trường hợp này sẽ là thách thức thực sự đối với Apple ở đây.

Vào thời điểm này, chúng ta đã thấy một bằng sáng chế tương tự từ Xiaomi gợi ý về một chiếc điện thoại thông minh có khe cắm sạc chuyên dụng cho một cặp tai nghe TWS. Mặt khác, máy tính xách tay Lenovo ThinkBook có sẵn trên thị trường thực sự đi kèm với khe cắm sạc chuyên dụng cho một cặp tai nghe TWS được tích hợp vào máy tính xách tay.

Bây giờ, chúng ta chỉ cần chờ xem cách giải quyết nào Apple nghĩ ra cách biến chiếc vỏ iPhone độc ​​đáo này thành một sản phẩm thương mại để bán.