Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Gửi gói chăm sóc iPad cho nhân viên của mình bị mắc kẹt tại Trung Quốc

Theo như sự bùng phát của coronavirus, Trung Quốc là nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong số tất cả các quốc gia trên thế giới. Nó không ngạc nhiên khi cho rằng căn bệnh này dường như bắt nguồn từ đó. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến nhiều công ty trên thế giới khi nhiều người dựa vào Trung Quốc và các nhà máy của họ để sản xuất.

Apple là một trong những công ty đã bị ảnh hưởng và là một công ty cũng có nhân viên trong nước, có vẻ như Apple đang cố gắng cổ vũ họ. Họ đang làm điều này bằng cách gửi các gói chăm sóc cho các nhân viên bị mắc kẹt ở Trung Quốc do sự bùng phát của coronavirus.

Gói chăm sóc này chứa nhiều thứ khác nhau, một trong số đó là một chiếc iPad có lẽ sẽ giúp nhân viên giải trí và bớt buồn chán, cùng với một loạt đồ ăn nhẹ. Theo bức thư đi kèm với gói chăm sóc, nó có dòng chữ, chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn thay mặt cho toàn bộ Apple Đội, cùng với một CareKit khác cho bạn và gia đình bạn. Trong bộ sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy những vật dụng thoải mái và một chiếc iPad có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho trẻ em học trực tuyến hoặc giúp bạn vượt qua thời gian trong thời gian xa nhà.

Trong một tin tức khác, người ta đã ước tính rằng do sự bùng phát của coronavirus, nhiều người sẽ ở nhà và các công ty như Apple có thể đứng để đạt được tài chính.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: 9to5mac