Apple Hiện đang bán HomePod được tân trang lại với giá $ 299

Apple đã thêm HomePod vào cửa hàng trực tuyến dành cho các sản phẩm được tân trang lại ở Hoa Kỳ, cung cấp mức chiết khấu cho loa thông minh lần đầu tiên.

HomePod, thường có giá 349 đô la, có cả màu trắng và xám không gian với giá 299 đô la, giảm giá 50 đô la so với giá thông thường.


Không có danh sách HomePod trên chính Apple trang web đã được tân trang lại, nhưng nó sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Hiện tại, bạn có thể mua HomePod từ danh sách HomePod đã được tân trang lại. Apple vẫn đang tung ra các mô hình được tân trang lại, vì vậy, trang này không hoạt động theo thời gian, nhưng sẽ hiển thị khi làm mới.

HomePod tân trang được mua hôm nay sẽ được giao trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 14 tháng 12, tùy thuộc vào phương thức giao hàng được chọn tại thời điểm mua.

Được giới thiệu vào tháng 2, HomePod là AppleLoa thông minh hỗ trợ Siri kết hợp tốt với Apple Âm nhạc. Nó phục vụ như một trung tâm gia đình, có tính năng AirPlay 2 hỗ trợ, có thể gọi điện và cung cấp hầu hết các khả năng của Siri trên iPhone.

AppleHàng tân trang lại thường có số lượng hạn chế và có thể bán hết, đó là điều cần lưu ý. Kiểm tra trang web được tân trang lại thường xuyên hoặc sử dụng trang web theo dõi là cách tốt nhất để biết khi nào một mặt hàng cụ thể mà bạn có thể muốn còn hàng.

Mua HomePod được tân trang lại từ Apple là một cách tốt để có được một thiết bị mới với mức giá thấp hơn. Tất cả AppleCác sản phẩm tân trang lại được kiểm tra, chứng nhận, làm sạch và đảm bảo với bảo hành một năm có thể được gia hạn với AppleCare +.

Nguồn: macrumors