Apple Hiệp sĩ: Nền tảng hành động 1.9.6 b1965 Apk + Mod (Không giới hạn tiền / Mở khóa) cho Android

Apple Hiệp sĩ: Nền tảng hành động là một trò chơi hành động cho androiddoad phiên bản cuối cùng của Apple Hiệp sĩ: Nền tảng hành động Apk + Mod (Không giới hạn tiền / Mở khóa) cho Android từ vòng quay với liên kết trực tiếp

Apple Knight là một trong những game platformer phiêu lưu hành động. Khám phá các cấp độ thủ công tuyệt đẹp, chiến đấu với đội quân vua ác độc, nâng cấp vũ khí và đòi lại vương quốc của bạn!

★ Chiến đấu theo cách của bạn thông qua lũ phù thủy, hiệp sĩ và sinh vật độc ác! Đánh bại kẻ thù bằng vũ khí cận chiến và khả năng tầm xa của bạn. Hoặc sử dụng các bẫy khác nhau trải đều trong cấp độ!

★ EMBARK trong một cuộc phiêu lưu thú vị trải dài trên nhiều thế giới! Mỗi cấp độ đều được làm thủ công và độc đáo trong cách bố trí của nó. Sẽ có một chướng ngại vật hoặc loại kẻ thù mới ở mỗi cấp độ để bạn khám phá và vượt qua!

★ ACQUIRE vũ khí và khả năng mới mạnh mẽ! Tìm các thùng vũ khí và khả năng ở nhiều cấp độ khác nhau – và sau đó trang bị chúng để nâng cấp nhân vật của bạn.

★ EMERGE chiến thắng và khôi phục hòa bình trong vương quốc của bạn! Vương quốc phụ thuộc vào bạn.

Các tính năng: ★ Nhiều thế giới và cấp độ. ★ Thu thập vàng và mua vũ khí và khả năng tốt hơn. ★ Khám phá các khu vực bí mật ở mọi cấp độ. ★ Đồ họa đẹp. ★ Hỗ trợ điều khiển. ★ Rất nhiều kẻ thù và chướng ngại vật. ★ Được tạo ra với rất nhiều tình yêu và sự quan tâm!

Nhiều cấp độ và tính năng đang được thêm vào mỗi tuần! Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tính năng nào, vui lòng để lại nhận xét – chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét.

Hướng dẫn cài đặt:

Gần đây, một số trò chơi vừa được Google Play phát hành với Split và không được tích hợp và bạn phải tự cài đặt với hướng dẫn của chúng tôi (không chia trò chơi không chạy và dừng) – Phương pháp này không có cách nào khác và ngay cả khi các tệp được trình bày bởi thị trường và trang web mà không bị chia tách, bạn sẽ gặp rắc rối khi chạy chắc chắn – vì vậy hãy tìm hiểu điều này một lần!

1 – Giải nén zip đã tải xuống từ Revdl

2 – Cài đặt và chạy phần mềm SAI (được trình bày trong gói tải xuống)

3- Trong phần mềm SAI Nhấp vào Cài đặt Apks Cài đặt và chọn thư mục giải nén trong cửa sổ bật lên.

4 – Tại thời điểm này, bạn nên kiểm tra trò chơi gốc và chia nhỏ tệp – Kiểm tra từng tệp bạn thấy trong thư mục được giải nén và sau đó nhấp vào nút CHỌN LỰA CHỌN để bắt đầu cài đặt.

Sau khi cài đặt và chạy trò chơi trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có được phiên bản gốc, chính thức và phổ biến của trò chơi mà không cần bất kỳ thao tác nào và các nhiệm vụ của Kết nối trò chơi với Tài khoản Google và Cập nhật Google Play Cập nhật và không bị lỗi. . Chúng tôi cũng lo lắng về điều này, nhưng không có cách nào khác cho nó, và chúng tôi phải trình bày các tập tin theo cách này, và chúng tôi hy vọng vậy, các bạn không có vấn đề gì khi chạy trò chơi.

Apple  Hiệp sĩ: Nền tảng hành động

Apple Hiệp sĩ: Nền tảng hành động

Apple  Hiệp sĩ: Nền tảng hành động

Apple Hiệp sĩ: Nền tảng hành động

Apple  Hiệp sĩ: Nền tảng hành động

Apple Hiệp sĩ: Nền tảng hành động