Apple Hoàn thành triển khai Ứng dụng Bản đồ được thiết kế lại ở Hoa Kỳ, Châu Âu Tiếp theo

Apple vào hôm thứ Năm cho biết họ đã hoàn thành việc tung ra một ứng dụng bản đồ được đại tu ở Mỹ trong một nỗ lực khác nhằm thách thức phần mềm điều hướng điện thoại thông minh phổ biến của Google. Apple dành nhiều năm xây dựng lại các ứng dụng, chiếc xe của mình đi du lịch hàng triệu dặm để vẽ đường, sau khi một phiên bản ra mắt vào năm 2012 rất khó giải quyết nó nhắc một lời xin lỗi công khai hiếm có từ giám đốc điều hành Tim Cook. Các chương trình lập bản đồ trên thiết bị di động được coi là một cách để phù hợp với lối sống của điện thoại thông minh và theo đuổi các cơ hội kiếm tiền kết nối mọi người với các dịch vụ gần đó như nhà hàng, nhà hát, cửa hàng quần áo và các doanh nghiệp khác.

Apple cho biết chương trình "Bản đồ" được thiết kế lại là nhanh chóng, chính xác và toàn diện, thậm chí dệt trong các tùy chọn chuyển tuyến ở một số địa điểm.

Bản đồ sẽ bắt đầu được tung ra ở châu Âu trong những tháng tới.

"Chúng tôi đặt ra để tạo ra ứng dụng bản đồ tốt nhất và riêng tư nhất trên hành tinh phản ánh cách mọi người khám phá thế giới ngày nay", Apple Phó chủ tịch cấp cao của phần mềm và dịch vụ Internet Eddy Cue cho biết trong một bản phát hành.

"Đó là một nỗ lực mà chúng tôi đang đầu tư sâu sắc và yêu cầu chúng tôi xây dựng lại bản đồ từ đầu để hình dung lại cách thức Bản đồ nâng cao cuộc sống của mọi người – từ điều hướng đến làm việc hoặc trường học hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ quan trọng – tất cả đều có sự riêng tư."

Apple Bản đồ có một số tính năng tương tự như trong Google Maps, chẳng hạn như hình ảnh về các địa điểm được chụp ở cấp đường phố và trí tuệ nhân tạo để kiểm tra trạng thái của các chuyến bay được ghi chú trong hộp thư điện tử hoặc trên lịch.

Cũng như các sản phẩm khác, Apple công việc nhấn mạnh được thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, chẳng hạn như che khuất các thuật ngữ tìm kiếm, định tuyến và dữ liệu khác, theo công ty.