Apple Hoạt động với một tai nghe mới với các bộ phận chuyển đổi báo cáo

Bởi Bloomberg, Apple Nó hoạt động trên một số tai nghe ưa thích với các bộ phận hoán đổi cho nhau. Khi được phát hành trong năm nay, họ sẽ bắt gặp các hộp khác từ các nhà sản xuất cửa hàng như Sony, Bose và Master & Dynamic.

Apple những thứ như tai nghe và tai nghe sẽ được gắn từ tính để người dùng có thể thay đổi chúng Apple Watch có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Điều này là hoàn hảo khi kết hợp với kết nối mạnh mẽ và công nghệ khử tiếng ồn chủ động của Appleflix.

Ngoài ra còn có các mẫu cao cấp với các loại vải, chẳng hạn như da và vật liệu thoáng khí theo định hướng thể thao, vì vậy một tai nghe có thể thực hiện nhiệm vụ kép. Thậm chí tốt hơn – đế có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh sau khi tập gym.

Nguyên mẫu được mô tả có phong cách retro với mũ tai hình oval và băng đô được buộc bằng một ống kim loại mỏng. Một trong những thiết kế yêu thích của tôi trong những năm gần đây, Sennheiser Momentum trông giống như tai nghe không dây. Tôi sẽ không mua AirPod, nhưng đây có phải không? Đăng ký cho tôi.

Vì vậy, chúng ta đã biết rằng AirPod đang bay khỏi kệ. Nhịp đập cũng đang bay khỏi kệ, Apple năm ngoái chỉ có 24 phụ kiện,5 kiếm được một tỷ đô la thu nhập. Tai nghe mới dường như có khả năng phát triển và sẽ tăng doanh số iPhone còn lại để giúp AppleGaris giảm.

Bạn nghĩ sao? Quan tâm đến một loạt các tai nghe tùy chỉnh Apple? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc tiếp tục thảo luận của chúng tôi Twitter hoặc là Facebook.

Lời khuyên của biên tập viên:

  • Apple bây giờ có một ứng dụng nhắn tin cho Apple Watch Được gọi là bộ – đó là cách nó hoạt động
  • Apple Google đang làm việc trên một ứng dụng phát hiện COVID-19 – đó là cách bạn có được nó
  • IP SE SE, trị giá $ 399, đã xuất hiện và sẽ sớm được đặt hàng trước
  • Mọi thứ chúng ta biết về iPhone 12: rò rỉ, tin đồn, ngày phát hành và nhiều hơn nữa

Trong tương lai gần, nếu bạn mua thứ gì đó từ các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.