Apple HomePod hiện đang ở Ấn Độ

Apple homepodĐược phát hành lần đầu vào đầu năm 2018, cuối cùng nó đã sẵn sàng để bán ở Ấn Độ. Mặc dù giá của loa thông minh Ấn Độ 19.000 Rupee đã được công bố vào tháng 1 này, doanh số sẽ chỉ bắt đầu trong những ngày tới.

Nhớ lại Apple đã xác nhận tính khả dụng của HomePod ở quốc gia này nhưng hiện không có sẵn. Apple Trang web Ấn Độ hiển thị nút “Mua” cho loa, nhưng chỉ yêu cầu khách hàng tìm người bán gần nhất. Ngoài ra, bao gồm các nhà bán lẻ trực tuyến Amazon, Flipkart và Paytm chưa công bố doanh số của họ. Apple họ cũng bắt đầu gửi email cho khách hàng Ấn Độ nói rằng họ đủ điều kiện.

Rõ ràng, việc bán hàng sẽ bắt đầu khi nhà bán lẻ hoạt động, vì điểm bán hàng dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 17 tháng 5.

homepod, AppleCâu trả lời cho những người như vậy Amazon Loa thông minh Echo và Google thống trị phân khúc. sản phẩm táo 6.8 Chúng là những giao dịch cao cấp dưới dạng hình trụ tính bằng inch. Loa .5kG bao gồm một loa trầm tốc độ cao, bảy nhíp có sừng, sáu mảng micrô để phát hiện âm thanh từ xa chính xác và micrô tích hợp để điều chỉnh âm trầm tự động.

Nó có nhiều màu Xám và Trắng. HomePod đang chạy Apple hệ sinh thái thiết bị và do đó bạn cần ít nhất một iPhone 6S, iPhone SE hoặc một cái gì đó mới để kết nối với HomePod. Bất kỳ iPad Pro, 5Thế hệ iPad, iPad Air 2 trở lên và iPad Mini 4 hoặc ở trên sẽ làm việc với nó.

Bộ này cũng có sẵn như là một trợ lý ảo để trả lời các câu hỏi và điều khiển các thiết bị thông minh phù hợp Apple Chơi và chơi nhạc.

AppleIPhone Se (2020) sẽ có mặt tại Ấn Độ ngay khi bạn bắt đầu đăng ký sản phẩm Flipkart.

  • IPhone SE (2020) sẽ sớm có mặt trên Flipkart, đăng ký bắt đầu
  • Apple HomePod bình luận