Apple HomePod mini được hỗ trợ cho JioSaavn và Gaana ở Ấn Độ

Apple  HomePod Mini được hỗ trợ cho JioSaavn và Gaana

Sau khi ra mắt loa thông minh hỗ trợ Bluetooth HomePod ở Ấn Độ vào đầu năm 2020, Apple đã ra mắt HomePod mini nhỏ hơn tại quốc gia này vào tháng 10 năm ngoái. Giờ đây, HomePod mini đã được hỗ trợ cho hai trong số các dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất ở Ấn Độ – JioSaavn và Gaana. Vì vậy, có, người dùng HomePod mini hiện có thể phát trực tuyến các bài hát từ hai dịch vụ phát trực tuyến này ở Ấn Độ.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng HomePod mini ở Ấn Độ có thể yêu cầu Siri phát các bài hát từ JioSaavn hoặc Gaana. Nếu bạn đã có dịch vụ đăng ký không có quảng cáo cho bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào trong số này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất vui khi cuối cùng cũng có tính năng này.

Đối với những người không biết, Apple cho phép người dùng chỉ phát nhạc từ nền tảng phát trực tuyến nhạc của riêng mình và đó là Apple Âm nhạc. Tuy nhiên, trong khi có hàng triệu bài hát trong Apple Âm nhạc, nền tảng không chứa nhiều bài hát khu vực.

Vì vậy, với sự thay đổi này, người dùng HomePod mini Ấn Độ sẽ có được lợi thế khi phát các bài hát bằng nhiều ngôn ngữ vùng Ấn Độ khác nhau vì JioSaavn và Gaana có các bài hát vùng khác nhau để phục vụ cho người nghe Ấn Độ. JioSaavn có một thư viện hơn 60 triệu bài hát, bao gồm các bài hát từ tiếng Hindi, tiếng Anh và các bài hát trong khu vực. Mặt khác, Gaana có một thư viện gồm 45 triệu bản nhạc, bao gồm các bài hát của 25 ngôn ngữ Ấn Độ khác nhau.

Bây giờ, trước khi bạn bắt đầu phát các bài hát qua JioSaavn hoặc Gaana trên thiết bị của mình, điều đáng nói là bạn sẽ cần thêm các dịch vụ vào HomePod mini của mình. Bạn có thể làm như vậy từ cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng.