Apple hướng tải ngược hai lần cho các ứng dụng Mac, iOS

Bởi: Bloomberg |

Ban hành: 6 Tháng 2 năm 2020 9: 16: 45 vào buổi sáng

Apple đã tiết lộ vào thứ Tư như là một phần của phiên bản beta ban đầu cho phần mềm iPhone và iPad mới. (Ảnh: Bloomberg)

Apple Inc. cho biết họ sẽ cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng nhúng cho Mac và iPad và sẽ chỉ tính phí người dùng một lần, điều này đã thay đổi sau những chỉ trích từ năm ngoái.

Gã khổng lồ công nghệ Cupertino, có trụ sở tại California đã tiết lộ vào thứ Tư như là một phần của bản beta ban đầu cho phần mềm iPhone và iPad mới, được gọi là iOS 13.4 và iPadOS 13.4y đi kèm với những cải tiến trong công cụ phát triển ứng dụng Xcode.

Trong ghi chú phát hành của công cụ, Apple Ông cho biết phần mềm mới "hỗ trợ phát triển và phân phối các ứng dụng macOS dưới dạng mua chung." Công ty cũng nói rằng điều này sẽ được "bật theo mặc định" cho các ứng dụng được tạo bằng các công cụ phát triển mới.

Sáng kiến Apple Catalyst giúp các nhà phát triển viết các ứng dụng iPad và chuyển chúng sang máy tính Mac với công việc tối thiểu. Cách tiếp cận tích hợp này làm tăng đối tượng cho các nhà phát triển, nhưng họ vẫn chưa bán riêng các ứng dụng iPad và Mac, gây gánh nặng gấp đôi cho người dùng. Điều đó gây ra khiếu nại.

Thay đổi hôm thứ Tư giải quyết vấn đề này. Điều này cũng sẽ áp dụng cho iPhone và Apple Các ứng dụng TV, công ty cho biết trong một tuyên bố trên trang web của nhà phát triển. Nó cũng được thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho mua hàng trong ứng dụng Apple Watch ứng dụng, có khả năng thêm doanh thu định kỳ cho sản phẩm.

Thời xưa Apple nhà phát triển phần mềm Steven Troughton-Smith ca ngợi sự thay đổi Twitter.

Mắng tôi Apple Hoàn toàn không chuẩn bị cho nhu cầu của các nhà phát triển Catalyst, và anh ta đã vội vã khởi động nó trước WWDC tiếp theo. Có tin đồn rằng mua sắm phổ quát sẽ không đến lâu 2 một năm nữa trên bản đồ đường Mazapán. Đây là tin tốt

– Steve Troughton-Smith (@stroughtonsmith) 5 Tháng 2 năm 2020

Khi phần mềm ứng dụng kết hợp được phát hành vào năm ngoái, các nhà phát triển cũng chỉ trích nó vì sự cố với giao diện người dùng, chiến đấu với các trò chơi được chuyển và công việc đưa các ứng dụng lại với nhau trở nên phức tạp hơn so với quảng cáo. Apple Nó đã không phát huy nhiều sáng kiến ​​kể từ khi ra mắt, nhưng thay đổi này có thể dẫn đến tăng hỗ trợ nhà phát triển.

Bloomberg News báo cáo năm ngoái Apple Nó có kế hoạch cho phép người dùng chạy các ứng dụng iPhone trên Mac vào đầu năm nay và công ty đang xem xét sáp nhập App Store vào đầu năm 2021.

📣 Ấn Độ Express hiện đã có trên Telegram. Nhấp vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (@indianexpress) và cập nhật các tiêu đề tin tức mới nhất

Đối với các tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống ứng dụng Indian Express.