Apple Hy vọng sẽ mở lại nhà bán lẻ "Nhiều hơn nữa" vào tháng Năm

Apple Hy vọng sẽ mở lại nhà bán lẻ "Nhiều hơn nữa" vào tháng Năm 1

nhất Apple Các cửa hàng trên khắp thế giới đã đóng cửa được hơn một tháng nay, nhưng có vẻ như Apple bây giờ có thể thực hiện các kế hoạch mạnh mẽ hơn để mở nhiều cửa hàng của mình một cách thận trọng – và luật pháp địa phương – sẽ cho phép.

Trong một bản ghi nhớ của Bloomberg, Phó Giám đốc Bán lẻ và Nhân dân của AppleSenior cho biết trong một bản cập nhật video hàng tuần cho các nhân viên bán lẻ mà cô mong đợi Apple để mở "nhiều hơn nữa" các cửa hàng của mình vào tháng 5, mặc dù cô ấy không chỉ định bất kỳ cửa hàng hoặc khu vực riêng lẻ nào, chỉ cần thêm rằng Apple "Tiếp tục phân tích tình hình sức khỏe này ở tất cả mọi nơi" và tất nhiên sẽ tiếp tục trong từng trường hợp.

Apple Chủ động đóng cửa tất cả 458 cửa hàng của mình bên ngoài Trung Quốc vào ngày 13 tháng 3, khiến nó trở thành nhà bán lẻ lớn đầu tiên làm như vậy tại Hoa Kỳ, và nói chung là đi trước đường cong bảo vệ tại chỗ được thực thi bởi nhiều cấp chính quyền. ban đầu, Apple đã chỉ lên kế hoạch cho việc đóng cửa kéo dài đến ngày 27 tháng 3, mặc dù nó nhanh chóng nhận ra đó không phải là một ước tính thực tế, và sửa đổi tuyên bố của mình để đơn giản nói rằng họ sẽ bị đóng cửa "trong thời gian hiện tại."

Trong khi O'Brien ban đầu đề xuất nó Apple Các cửa hàng đã mở lại vào nửa đầu tháng Tư, hầu hết điều đó đã không xảy ra, ngoại trừ duy nhất là cửa hàng duy nhất tại Hàn Quốc, mở cửa trở lại vào ngày 18 tháng 4, kể từ đó Apple lưu ý, quốc gia này đã "cho thấy sự tiến bộ lớn" trong việc quản lý sự lây lan của COVID-19 và đã vượt xa hội nghị thượng đỉnh.

Tuy nhiên, tuy nhiên, O'Brien nói thêm rằng các cửa hàng ở Hoa Kỳ sẽ không mở cửa cho đến đầu tháng 5, nhưng vẫn chưa rõ chính xác thời gian diễn ra nhanh hay nhanh, hoặc lịch trình sẽ diễn ra như thế nào Apple Cửa hàng ở nơi khác trên thế giới.

Tập trung vào dịch vụ và hỗ trợ

Trong khi đóng cửa Apple Các cửa hàng rõ ràng đã ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty theo một cách nào đó, cửa hàng AppleOnline đã mở cửa cho doanh nghiệp, cho phép Apple khách hàng để mua hàng và vận chuyển đến nhà của họ. Đại dịch đang diễn ra dường như không làm chậm hoạt động kinh doanh của AppleOnline theo bất kỳ cách quan trọng nào.

Nhưng tác động nghiêm trọng hơn nhiều của việc đóng cửa Apple Store là khiến khách hàng không thể nhận dịch vụ cho Apple Sản phẩm. Trên thực tế, vào cuối tháng 3, việc đóng cửa đột ngột đến nỗi nhiều khách hàng đã có sản phẩm cho dịch vụ đã buộc phải làm mà không có sản phẩm của họ vì chúng bị khóa, không được sử dụng, trong khuôn viên của cơ sở Apple Cửa hàng.

khi nào Apple Khai trương cửa hàng Seoul chỉ hơn một tuần trước, công ty tuyên bố sẽ tập trung chủ yếu vào hỗ trợ trong Genius Bar. Mặc dù khách hàng vẫn có thể mua hàng tại cửa hàng, Apple là để khuyến khích mọi người đặt hàng trước để lấy hàng trong cửa hàng để hạn chế nhu cầu liên lạc. Khách hàng cũng được xem xét với các điều khiển nhiệt độ và bảng câu hỏi về sức khỏe khi họ đến cửa hàng ở Seoul, theo hình ảnh của hướng dẫn cửa hàng được hiển thị trên Twitter.

Nó là lý do Apple sẽ đưa các chính sách tương tự vào vị trí khác khi nó bắt đầu mở các cửa hàng khác trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Các nguồn khác đã nói với bạn MacRumors cái đó Apple nhằm mục đích mở các cửa hàng ở Bắc Mỹ vào giữa tháng 6 và cho rằng ý kiến ​​của O'Brien có thể áp dụng nhiều hơn cho các thị trường khác như châu Âu, nơi một số quốc gia cũng đã vượt qua đỉnh điểm bùng phát COVID-19 của họ. Trong cả hai trường hợp, tuy nhiên Apple sẽ không chỉ phải đánh giá các điều kiện địa phương, mà tất nhiên tuân thủ luật pháp hiện hành đã yêu cầu các công ty ngừng hoạt động. Trong khi một số khu vực pháp lý như Texas, Georgia và Tennessee đang nới lỏng các hạn chế, khu vực Vịnh San Francisco, nơi đặt trụ sở của Apple, đã mở rộng các biện pháp bảo vệ tại chỗ cho đến ít nhất là cuối tháng Năm.

Apple nhìn chung đã có một cách tiếp cận thận trọng và thận trọng hơn đối với đại dịch toàn cầu, và vì đây là nhà bán lẻ lớn đầu tiên đóng cửa các cửa hàng trên khắp thế giới, có vẻ như sẽ không vội vàng mở chúng đơn giản vì nó được cho phép để làm lại bởi chính quyền địa phương.