Apple Intros ‘Hôm nay lúc Apple’Chương trình, Khắc sản phẩm miễn phí ở Ấn Độ

hôm nay tại lớp học apple

Apple cuối cùng đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của mình ở Ấn Độ vào đầu tháng trước. Điều này đã cho Apple một cơ hội tuyệt vời để mang đến nhiều dịch vụ hơn cho đất nước. Sau iPhone 12 và HomePod mini, công ty hiện đã quyết định phục vụ cho các quảng cáo bằng cách ra mắt ‘Hôm nay lúc Apple’ở Ấn Độ.

Hôm nay lúc Apple

Mặc dù ‘Hôm nay lúc Apple’là một sáng kiến ​​ngoại tuyến tại cửa hàng, đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy công ty tiến hành các phiên họp trực tuyến. Cũng thế, Apple không có cửa hàng ngoại tuyến nào ở quốc gia này, vì vậy nó đang mang đến cho người dùng ở Ấn Độ một cơ hội tham dự các phiên trực tuyến này.

“Hãy tham gia với chúng tôi từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 29 tháng 11 để có một loạt các phiên ảo miễn phí từ Hôm nay tại Apple, khi chúng tôi kỷ niệm sự ra mắt của Apple Cửa hàng trực tuyến ở Ấn Độ, ” đọc trang đích của Chuỗi Sáng tạo Khai sáng. Công ty đang khởi động sáng kiến ​​này với các bài học về âm nhạc và nhiếp ảnh miễn phí.

Các buổi chụp ảnh sẽ tập trung vào những điều cơ bản, chụp ảnh chân dung và hơn thế nữa. Chúng sẽ được dẫn dắt bởi Siddhartha Joshi, Avani Rai và Prarthna Singh ở Ấn Độ. Các buổi âm nhạc sẽ nói về quá trình sáng tạo và tạo ra âm nhạc thông qua GarageBand. Các nhạc sĩ nổi tiếng tại gia như DIVINE, Prateek Kuhad và những người khác sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình của họ. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ lịch trình ngay tại đây.

Đối với những người không biết, ‘Hôm nay lúc Apple’chương trình đã được ra mắt vào năm 2017. Nó cho thấy công ty tổ chức các buổi họp nhóm tại cửa hàng về các chủ đề khác nhau, từ mã hóa và âm nhạc đến nhiếp ảnh và thiết kế. Các phiên này được thực hiện bởi Apple Ưu điểm Sáng tạo (là những nhân viên có kiến ​​thức chuyên sâu về công nghệ và sản phẩm của công ty) và các tính cách phổ biến khác.

Khắc sản phẩm

Ngoài, Apple giờ đây cũng cung cấp tùy chọn để khắc biểu tượng cảm xúc hoặc văn bản tùy chỉnh trên một số sản phẩm của mình, bao gồm AirPods, iPad và Apple Cây bút chì. Gã khổng lồ Cupertino sẽ kích hoạt iPad và Apple Người mua bút chì có khắc hai dòng văn bản (ở mặt sau) bằng tiếng Anh.

Mặt khác, người mua AirPods hoặc AirPods Pro có nhiều quyền tự do sáng tạo hơn. Bạn không chỉ có thể khắc các biểu tượng cảm xúc ở mặt trước mà còn văn bản tùy chỉnh trong 8 ngôn ngữ khác nhau cũng. Điều này bao gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Gujarati, tiếng Marathi, tiếng Telugu, tiếng Bengali, tiếng Tamil và tiếng Kannada

Như tôi đã đề cập ở trên, các bản khắc sản phẩm là miễn phí và có thể được chọn trong khi thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Khắc miễn phí’ hoặc ‘Cá nhân hóa miễn phí’ trong danh sách các sản phẩm đủ điều kiện.

Ngoài việc này, Apple cũng đang chạy một ưu đãi Diwali khuyến mại cho những người muốn mua một chiếc iPhone mới. Bạn có thể snag một cặp AirPods miễn phí (trị giá 14,900 Rs) với iPhone 11, hiện có giá bắt đầu từ Rs. 54,900 ở Ấn Độ. Và giờ đây, bạn cũng có thể nhận được một bản khắc miễn phí trên AirPods.