Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple iOS10.3.1: Bạn có nên nâng cấp?

Apple đã dành hai tháng và phát hành không ít hơn 7 bản beta thử nghiệm iOS 10.3nhưng chỉ bảy ngày sau iOS 10.3.1 ở đây và nó được dành riêng để sửa lỗi và vá lỗi bảo mật. Vậy bạn có nên hoài nghi hay đây có phải là một bản nâng cấp cần thiết?

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết…

iOS 10 là ai?3.1 Vì?

iOS10.3.1 hoạt động trên tất cả các thiết bị tương thích iOS 10: iPhone 5 hoặc mới hơn, iPad 4 trở lên và iPod touch thế hệ thứ 6 trở lên. Bạn có thể kích hoạt cập nhật lên iOS 10 theo cách thủ công.3.1 bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm nhưng bạn sẽ được thông báo tự động.

iOS10.3.1 có một trong những kích thước tệp nhỏ nhất trong lịch sử iOS gần đây, ở mức dưới 30 MB.

Vậy bạn có được gì?

Apple iOS10.3.1 là “nâng cấp điểm nhỏ” có nghĩa là không có tính năng mới. Trong thực tế Apple thậm chí còn không bao gồm các ghi chú phát hành thông thường trong bản nâng cấp này, chỉ đi xa hơn khi nói: “iOS 10.3.1 bao gồm sửa lỗi và cải thiện tính bảo mật cho iPhone hoặc iPad của bạn.”

Apple iOS10.3.1 có kích thước tải xuống rất nhỏ.

iOS10.3 đã bị gỡ bỏ ngay sau khi phát hành cho iPhone 5 và thiết bị cầm tay iPhone 5C và không xuất hiện trở lại. Nhưng với iOS 10.3.1 hoạt động tốt trên cả hai thiết bị, có vẻ như mọi vấn đề đều đã được giải quyết. Tuy nhiên, đừng mong đợi hỗ trợ iOS sẽ tiếp tục lâu hơn cho những chiếc iPhone 32 bit này vì iOS đang hướng tới tương lai chỉ có 64 bit.

Apple iOS10.3.1 Phán quyết cài đặt: Hãy thận trọng đồng ý

Xuất hiện phía sau iOS 10 ấn tượng.3 nâng cấp giới thiệu hoàn toàn mới Apple Hệ thống tệp, iOS 10.3.1 rõ ràng là kém thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn làm việc trong môi trường bảo mật cao thì bạn nên cập nhật ngay lập tức để khắc phục các lỗi khai thác, nhưng người dùng hàng ngày có thể dành thêm 24/48 giờ nữa và chờ cho bụi lắng xuống cũng như bất kỳ lỗi dừng hiển thị tiềm ẩn nào xuất hiện. Bạn không thiếu bất kỳ tính năng hoặc chức năng mới nào.

Con đường phía trước

Apple đang thử nghiệm iOS 10.3.2 và bản beta one đã được một tuần tuổi. Là một “bản cập nhật điểm nhỏ” khác, nó cũng dự kiến ​​​​sẽ tập trung vào các bản sửa lỗi chứ không phải các tính năng, vì vậy, hy vọng cuối cùng nó có thể giải quyết được các lỗi WiFi và pin đã gây khó khăn cho người dùng bị ảnh hưởng trong nhiều tháng.