Apple iPad Air 2: IPad mỏng nhất từ ​​trước đến nay

Cupertino: Apple vào ngày 16 tháng 10 giới thiệu iPad Air 2, chiếc iPad mỏng nhất và mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Bây giờ chỉ 6.1 mỏng mm và nặng chưa đến một pound, iPad Air 2 có màn hình Retina cải tiến để nâng cao độ tương phản và màu sắc phong phú, rực rỡ hơn và máy ảnh tốt hơn để chụp ảnh và quay video tuyệt đẹp. Có sẵn các màu vàng, bạc và xám không gian, iPad Air mới 2 và iPad mini 3 cung cấp Touch ID, vì vậy người dùng có thể mở khóa iPad của họ chỉ bằng một cú chạm ngón tay và mua hàng dễ dàng và an toàn trong các ứng dụng bằng cách sử dụng Apple Pay.

“IPad là một tấm kính kỳ diệu chạy hơn 675.000 ứng dụng được thiết kế riêng cho nó và đủ mỏng và nhẹ để bạn có thể thoải mái cầm nó cả ngày; iPad Air mới 2 được đóng gói với những cải tiến mới đáng kinh ngạc, nặng chưa đến một pound và vừa 6.1 mm là máy tính bảng mỏng nhất trên thế giới, ”Philip Schiller nói, ApplePhó chủ tịch cấp cao của Tiếp thị Toàn cầu. “IPad Air 2 có màn hình Retina mới với lớp phủ chống phản chiếu, chip A8X 64-bit thế hệ thứ hai, camera iSight và FaceTime HD hoàn toàn mới, Wi-Fi và không dây LTE nhanh hơn, đồng thời bao gồm cảm biến nhận dạng vân tay Touch ID mang tính cách mạng. ”

iPad Air 2 cung cấp một vỏ ngoài bằng nhôm anodized nguyên khối để có độ bền và cảm giác chắc chắn. Màn hình Retina cải tiến có thiết kế nhiều lớp hoàn toàn giúp đưa hình ảnh và nội dung đến gần hơn với đầu ngón tay của người dùng, mang lại trải nghiệm cá nhân và thân mật hơn. Một lớp phủ chống phản chiếu được thiết kế riêng giúp giảm độ chói tới 56 phần trăm để hiển thị rõ ràng hơn trong văn phòng, lớp học hoặc ngoài trời.

iPad Air 2 được cung cấp bởi cái mới Apple- chip A8X được thiết kế, giúp cải thiện 40% hiệu suất CPU và 2.5 gấp đôi hiệu suất đồ họa của iPad Air và vẫn mang lại thời lượng pin lên đến 10 giờ mà người dùng mong đợi khi làm việc, chơi game hoặc lướt web. Kết hợp với Metal, công nghệ đồ họa mới trong iOS 8, chip A8X mở ra các hiệu ứng hình ảnh chân thực có thể so sánh với các máy chơi game cao cấp nhất. iPad Air 2 cũng bao gồm bộ đồng xử lý chuyển động M8 thu thập dữ liệu chuyển động từ gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn và một phong vũ biểu hoàn toàn mới cảm nhận áp suất không khí để cung cấp độ cao tương đối.

Cải tiến đối với camera iSight và FaceTime HD trong iPad Air 2 cho phép chụp ảnh và quay video tốt hơn, với cảm biến 8MP và quang học tiên tiến trong máy ảnh iSight để giúp chụp những hình ảnh chi tiết, phong phú và thêm các tính năng mới bao gồm toàn cảnh trong Ảnh, video tua nhanh thời gian, video slo-mo và 1080p HD. Máy ảnh FaceTime HD hiện thu được nhiều ánh sáng hơn 80% so với máy ảnh của iPad Air và có chế độ chụp liên tục cũng như ảnh tĩnh và video HDR. Với hàng nghìn ứng dụng mạnh mẽ tận dụng lợi thế của máy ảnh tuyệt vời của iPad và kính ngắm màn hình Retina lớn, iPad trở thành một công cụ có thể quét và chú thích tài liệu, giúp nghiên cứu bầu trời trên cao và cung cấp phân tích hiệu suất thể thao — tất cả chỉ bằng một cú chạm.

iPad Air 2 mang lại kết nối nhanh hơn với Wi-Fi 802.11ac với công nghệ Multiple-In-Multiple-Out (MIMO) cho 2.8 gấp lần hiệu suất Wi-Fi của iPad Air với tốc độ dữ liệu lên đến 866 Mb / giây. iPad Air 2 với Wi-Fi + Cellular tích hợp nhiều băng tần LTE hơn và đi kèm với LTE mở rộng cho kết nối di động nhanh hơn tới 50%, đồng thời hỗ trợ công nghệ di động nhanh khác trên khắp thế giới (DC-HSDPA, HSPA +).

Touch ID mang lại cho iPad Air 2 và iPad Mini 3 người dùng một cách đơn giản và an toàn để mở khóa iPad chỉ bằng một cú chạm ngón tay, cùng với khả năng xác thực trong các ứng dụng để bảo vệ thông tin đăng nhập và dữ liệu tốt hơn. Touch ID có thể được sử dụng như một cách an toàn để phê duyệt các giao dịch mua từ App Store, iTunes Store hoặc iBooks Store và với Apple Pay, khi thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ thực trong ứng dụng.

IPad mới đi kèm với iOS 8.1 bao gồm các tính năng Liên tục trên iOS 8 và OS X Yosemite cho phép tất cả Apple các sản phẩm làm việc liền mạch với nhau. Handoff cho phép bạn bắt đầu một hoạt động trên một thiết bị và chuyển nó cho một thiết bị khác, đồng thời khi iPhone của bạn sử dụng cùng một mạng Wi-Fi, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại ngay từ iPad của mình.

Dòng iPad mini đã được cập nhật để bao gồm iPad mini 3 với Touch ID và iPad mini với màn hình Retina, hiện được gọi là iPad mini 2 và bắt đầu chỉ từ $ 299, thậm chí còn phải chăng hơn. Cả hai iPad đều có màn hình Retina tuyệt đẹp, chip A7 tuyệt vời, camera iSight 5MP, camera FaceTime HD và không dây siêu nhanh. iPad mini cũng có sẵn với mức giá phải chăng nhất, bắt đầu từ $ 249.

Giá cả & Tính khả dụng

iPad Air 2 và iPad mini 3 có ba lớp hoàn thiện bằng kim loại bao gồm vàng, bạc và xám không gian, và khách hàng ở 29 quốc gia và vùng lãnh thổ có thể đặt hàng trực tuyến bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 17 tháng 10. Cả hai iPad sẽ có sẵn bắt đầu từ cuối tuần tới tại Mỹ, Úc, Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Trung Quốc (chỉ dành cho kiểu máy Wi-Fi), Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Ma Cao (chỉ dành cho kiểu máy Wi-Fi), Hà Lan, New Zealand , Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Singapore, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Khả năng cung cấp ở Croatia, Hy Lạp, Puerto Rico, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các nơi khác trên thế giới, sẽ tiếp tục đến cuối tháng 10 với khả năng cung cấp toàn cầu bổ sung trong những tháng tới.

iPad được bán thông qua Apple Cửa hàng trực tuyến, Applecác cửa hàng bán lẻ của và thông qua AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless, các nhà cung cấp dịch vụ bổ sung và lựa chọn Apple Người bán lại được ủy quyền.

iPad Air 2 với các mô hình Wi-Fi sẽ có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 499 đô la (Mỹ) cho mô hình 16GB, 599 đô la (Mỹ) cho mô hình 64GB và 699 đô la (Mỹ) cho mô hình 128GB. iPad Air 2 với các mô hình Wi-Fi + Di động sẽ có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 629 đô la (Mỹ) cho mô hình 16GB, 729 đô la (Mỹ) cho mô hình 64GB và 829 đô la (Mỹ) cho mô hình 128GB.

Ipad nhỏ 3 với các mô hình Wi-Fi sẽ có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 399 đô la (Mỹ) cho mô hình 16GB, 499 đô la (Mỹ) cho mô hình 64GB và 599 đô la (Mỹ) cho mô hình 128GB. Ipad nhỏ 3 với các mô hình Wi-Fi + Di động sẽ có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 529 đô la (Mỹ) cho mô hình 16GB, 629 đô la (Mỹ) cho mô hình 64GB và 729 đô la (Mỹ) cho mô hình 128GB.

iPad Air, iPad mini 2 và iPad mini, có màu bạc hoặc xám không gian, hiện được cung cấp với giá phải chăng hơn. iPad Air bắt đầu từ $ 399 (Mỹ) cho phiên bản 16GB có Wi-Fi, iPad mini 2 bắt đầu từ $ 299 (Mỹ) cho kiểu 16GB có Wi-Fi và iPad mini bắt đầu từ $ 249 (US) cho kiểu 16GB có Wi-Fi.

*Apple Pay chỉ có ở Mỹ
* Trên iPad Air thế hệ trước
* Tuổi thọ pin phụ thuộc vào cài đặt thiết bị, cách sử dụng và các yếu tố khác. Kết quả thực tế có thể khác
* Dựa trên tốc độ lý thuyết, tốc độ thực tế có thể thay đổi
* LTE khả dụng thông qua một số nhà cung cấp dịch vụ nhất định. Tốc độ mạng phụ thuộc vào mạng của nhà cung cấp dịch vụ. Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết chi tiết

. .