Apple IPhone 12 có thể không ra mắt vào tháng 9 do coronavirus

Apple Ông được cho là đang xem xét trì hoãn việc ra mắt bộ iPhone thế hệ tiếp theo, được cho là được gọi là iPhone 12.

Công ty thường ra mắt iPhone tiếp theo vào tháng Chín. Do đại dịch coronavirus và tất cả các hạn chế về nguồn cung sau đó, Apple Theo một báo cáo từ Nikki, anh buộc phải thảo luận về việc liệu nó có trì hoãn việc ra mắt trong vài tháng hay không.

Nikkei có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh khi phát hành Apple Tin tức tập trung vào sự phát triển của chuỗi cung ứng. Cô tuyên bố rằng một trong những nhà cung cấp nguyên liệu nói với cô Apple Để bắt đầu giao hàng với số lượng lớn vào tháng 8 [أغسطس] , Thay vì tháng sáu [يونيو] Giống như những năm trước. “Sự thay đổi đã được thực hiện gần đây và nó có thể có nghĩa là việc sản xuất hàng loạt điện thoại cũng có thể bị trì hoãn trong nhiều tháng,” Nikki nói.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng nhu cầu yếu đối với khách hàng đang tăng lên Apple Tạm dừng khi iPhone 12 ra mắt “trong tháng”. Applenguyên mẫu hình học đã bị cản trở bởi những hạn chế virus mạch vành. Ví dụ, Apple Anh ấy đã không thể đến Trung Quốc để làm việc với các nhà máy trên iPhone 12, thường được cho là sẽ hỗ trợ 5G.

Dòng iPhone 12 về mặt kỹ thuật sẽ có bốn điện thoại mới: iPhone 5.4 Thumb, hai mô hình 6.1 Thumb, mô hình mới 6.7 inch. Mọi người đều phải có màn hình OLED và hỗ trợ mạng 5G. Hai đơn vị tiên tiến cũng có thể có hệ thống camera ba và cảm biến lái xe.

Nikki nói Apple Cô ấy sẽ đưa ra quyết định của mình vào tháng Năm. Sự ra mắt mới nhất của iPhone 12 có thể bị trì hoãn cho đến năm 2021.