Apple iPhone 12 khởi động bị trì hoãn

Một ngày khác, một báo cáo khác về chuỗi cung ứng để xác nhận những tin đồn đang diễn ra rằng việc ra mắt iPhone 12 sẽ bị trì hoãn. Theo tin tức mới nhất được công bố trên Digitimes, các nguồn tin quen thuộc với chuỗi cung ứng cho rằng tỷ lệ sản xuất hiện tại cho thấy một tháng 10 chứ không phải là một sự ra mắt tháng Chín.

Sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone chính mới sẽ ra mắt trong 3Q20 cho biết các nguồn […] Kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm iPhone Apple2020, được cho là có bốn model và ba kích cỡ, có thể sẽ vào tháng 10 thay vì tháng 9.

Chữ số

Theo DigiTimes Apple đang đẩy nhanh quá trình sản xuất 6.1-Mẫu iPhone 12. Apple tập trung đầu tiên vào mô hình này với các mô hình khác để làm theo.

Lý do cho sản xuất bị bóp méo này là không rõ, nhưng nó có thể liên quan đến các nhà cung cấp và hậu cần lắp ráp.

Các báo cáo chỉ ra rằng LG có thể cung cấp màn hình OLED cho mẫu đầu vào này thay vì Samsung. Trước đây, LG đã phải vật lộn để đáp ứng thử nghiệm chất lượng và sản xuất khối lượng lớn của AppleSträng cần thiết để ra mắt iPhone. Nhà sản xuất có thể bắt đầu sớm hơn để bù đắp cho bất kỳ sự chậm trễ.

Các nguồn cũng cho rằng màn hình được sử dụng ở cấp đầu vào 6.1iPhone 12 có thể khó thử nghiệm hơn so với màn hình tiên tiến do Samsung cung cấp. Samsung hiển thị các tàu có chức năng cảm ứng tích hợp và không yêu cầu cài đặt một lớp cảm ứng riêng biệt, giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ sản xuất.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 12 vào khoảng mùa thu này. Phạm vi chứa một cái nhỏ hơn 5.4iPhone 12 -intercede với một số thông số kỹ thuật ở mức khởi động.

Apple cũng chuẩn bị một cấp độ bắt đầu 6.1model -inch cùng với hai mẫu iPhone 12 Pro.

Tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ đi kèm với màn hình OLED, mặc dù các mẫu Pro có thể bao gồm công nghệ AppleProMotion, giúp tăng tốc độ làm mới lên 120Hz. IPhone mới cũng sẽ cung cấp kết nối 5G và bộ xử lý A14 mới của công ty.