Apple iPhone 12 Pro, 12 Pro Max Có RAM 6GB; iPhone 12/12 Mini có 4GB: Báo cáo

ra mắt dòng iphone 12

Apple đã tiết lộ dòng sản phẩm iPhone 12, bao gồm bốn thiết bị cao cấp mới, vài ngày trước. Công ty vừa chia sẻ các thông số kỹ thuật chính của điện thoại trên trang web của mình, bỏ qua kích thước RAM và pin chính xác. Hôm nay, chúng ta đã tìm hiểu dung lượng RAM có trên tất cả các mẫu iPhone 12.

Liệt kê các tệp trong Xcode 12.1 bản beta đã tiết lộ rằng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có RAM 6GB, trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Mini vẫn bị mắc kẹt với 4GB, giống như iPhone 11. Đó là theo Macrumors, người đã xuất bản một ảnh chụp màn hình cho thấy 6GB RAM trong iPhone 12 Pro, dường như xác nhận một danh sách Geekbench trước đó cũng cho thấy 6GB RAM cho thiết bị.

Apple không bao giờ tiết lộ dung lượng RAM trên iPhone hoặc iPad của nó, mặc dù, nó làm như vậy với Macbook và iMac. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải đợi những giọt nước mắt hoặc các phương pháp khác để biết chính xác phần cứng trong Applethiết bị di động của. Năm nay không có gì khác biệt, với việc công ty chỉ công bố bộ xử lý và dung lượng lưu trữ có sẵn trên những chiếc iPhone mới nhất của mình trong khi hoàn toàn bỏ qua tất cả các thông tin liên quan đến RAM.

Apple  iPhone 12 Pro, 12 Pro Max Có RAM 6GB;  iPhone 12/12 Mini có 4GB: Báo cáoẢnh chụp màn hình Lịch sự: MacRumors

Với một số thiết bị Android hàng đầu, như Samsung Galaxy S20 Ultra và Asus ROG Phone 3, đi kèm với RAM lên đến 16GB, dung lượng bộ nhớ tương đối không ấn tượng trong những chiếc iPhone hàng đầu mới nhất có thể là nguyên nhân gây lo ngại khi nói đến các tác vụ đa nhiệm, chơi game và các tác vụ đòi hỏi nhiều bộ nhớ khác. Điều đó nói rằng, iPhone hiếm khi được tìm thấy mong muốn về mặt hiệu suất, vì vậy có khả năng chúng sẽ có thể quản lý tốt với 4-6 GB.

Apple Hôm thứ Ba đã công bố iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max tại sự kiện ảo ‘Hi Speed’ ở Cupertino, California. Tất cả bốn thiết bị đều được cung cấp sức mạnh bởi chipset di động 5nm đầu tiên của công ty, A14 Bionic và mang lại một số nâng cấp khác so với dòng iPhone 11.