Apple: IPhone 5G dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu

Mặc dù tắc nghẽn trong chuỗi cung ứng hiện đang xảy ra, iPhone đầu tiên từ Apple Hỗ trợ chuẩn radio di động 5G mới sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa thu theo kế hoạch. Bàn phím Magic và hạn chế iPhone cho thấy sản phẩm ra mắt Apple Dịch COVID 19 hiện tại không bị ảnh hưởng.

IPhone 12 và iPhone 12 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu, chính xác hơn là vào tháng 9 năm nay. Điện thoại thông minh Android đã hỗ trợ chuẩn di động 5G mới cho gần như mọi model kể từ năm ngoái và các flagship hiện tại Apple Chờ cho đến mùa thu hiện tại với điện thoại thông minh được trang bị phù hợp. IPhone thế hệ tiếp theo sẽ dựa vào các thành phần 5G của Qualcomm và Snapdragon X55 dự kiến ​​sẽ được sử dụng.

Tổng cộng có tám iPhone có hỗ trợ 5G sẽ được ra mắt vào mùa thu: hai mẫu OLED rẻ hơn với 5.4 Inch và 6.1 Mỗi inch đều có camera kép và hai trong số những người kế nhiệm Pro đắt nhất với 6.1 Inch và 6 , 7 Inch, nó cũng được trang bị một camera ba và tin đồn có một cảm biến thời gian bay mới. Tuy nhiên, sau khi giới thiệu iPad Pro mới, có thể sử dụng cùng một máy quét nắp. Trong số bốn mô hình này, một biến thể có hỗ trợ 5G sẽ xuất hiện trong một phạm vi 6 Sub-Ghz và biến có hỗ trợ mmWave bổ sung.

iPhone là một sản phẩm toàn cầu

Làm sao Bloomberg Báo cáo từ các bộ phận chuỗi cung ứng Apple , Công ty tuân thủ việc trình bày theo kế hoạch vào mùa thu, mặc dù đại dịch COVID-19 hiện tại dẫn đến những hạn chế. Điện thoại được sản xuất Apple Điện thoại thông minh của Hon Hai Precision (Foxconn) tại Trung Quốc, nơi dịch bệnh dường như đang mờ dần, nhưng nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng phụ thuộc vào nhiều nhà cung cấp khác ở các quốc gia ngoài Trung Quốc, hiện vẫn đang ở đỉnh cao của phương pháp dịch.

Đội hình iPhone nghi ngờ Ming-Chi Kuo vào năm 2021 (Ảnh: TF International Securities)

Lệnh giới nghiêm của Malaysia ảnh hưởng đến các nhà cung cấp như Murata, Renesas và Epidine, bao gồm Texas instrument và On S bán dẫn. Báo cáo nói rằng chạy trên tài nguyên bộ nhớ flash micron cũng bị hạn chế. Nhà cung cấp khác Apple Nó được đặt tại Đức, Ý, Vương quốc Anh và Hàn Quốc, như Samsung Display và LG Display. Ví dụ, có nhiều chuyên gia trong một modem Apple Ở munich. Các thành phần đến từ Corning, Qorvo, Skyworks Solutions và Broadcom từ Hoa Kỳ. IPhone là một sản phẩm toàn cầu và hoàn toàn không phụ thuộc vào nơi sản xuất tại Trung Quốc.

Bàn phím ma thuật đến muộn, iPhone bị giới hạn 2 Đối với mỗi lần mua

cái đó Apple Bàn phím Magic được ra mắt gần đây song song với iPad Pro mới cho thấy các hiệu ứng đại dịch phải được xử lý ngay bây giờ. Phụ kiện phải Apple Theo đó, nó sẽ chỉ được ra mắt vào tháng 5 – muộn bất thường trong hiệu suất sớm. Quảng cáo và tính sẵn có thường được bao gồm Apple Gần gũi với nhau. Ngược lại, bộ iPhone Apple Người mua hiện có hai thiết bị cho mỗi lần mua để bảo tồn hàng tồn kho và cung cấp các thiết bị thay thế.

Apple    IPhone hiện bị giới hạn ở hai đơn vị Apple IPhone hiện bị giới hạn ở hai đơn vị

Ốp lưng iPhone 5G sẽ được sản xuất vào tháng 4

Sau khi hoàn thành thiết kế vào cuối năm ngoái, lần lượt, iPhone 5G là phiên bản beta đầu tiên trong thế chấp của Trung Quốc vào tháng 2, vì vậy Bloomberg. Vỏ của điện thoại thông minh sẽ được sản xuất từ ​​tháng Tư và cái gọi là “lắp ráp cuối cùng” sẽ bắt đầu ngay trước khi sản xuất hàng loạt vào tháng Năm.