Apple iPhone 6s trở nên rẻ hơn ở Ấn Độ, bắt đầu sản xuất trong nước

Sở dĩ iPhone đắt như vậy ở Ấn Độ là do thuế nhập khẩu của nước này. Để đối phó với điều này Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone SE ở Ấn Độ tại một cơ sở ở Bengaluru, nơi AppleNhà sản xuất hợp đồng có trụ sở tại Đài Loan đang thực hiện chúng từ tháng 5 năm 2017.

Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy rằng Apple cũng đã bắt đầu sản xuất iPhone 6s mới ở Ấn Độ. Báo cáo từ Thời báo Kinh tế đã tuyên bố Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 6s tại cùng một cơ sở Wistron ở Bengaluru. Báo cáo cũng nói rằng Apple đã chọn sản xuất iPhone 6s do tiềm năng bán hàng của nó tại thị trường Ấn Độ.

Điều này có nghĩa là sẽ không có thêm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu nào đối với iPhone 6s không giống như bây giờ và do đó, người tiêu dùng có thể nhận được iPhone 6s với giá rẻ hơn. Điều này cũng sẽ giúp Apple để mở rộng thị phần của mình trong phân khúc cao cấp tầm trung.

Theo các giám đốc điều hành từ Apple Trong báo cáo, họ tuyên bố “iPhone 6s sản xuất tại Ấn Độ sẽ chỉ được bán ở Ấn Độ giống như iPhone SE vì sẽ mất thời gian để mở rộng dung lượng. Trên thực tế, Apple sẽ tiếp tục với việc nhập khẩu iPhone 6s cho đến khi dung lượng được cải thiện. Do đó, sẽ không có sự điều chỉnh giá đối với các đơn vị sản xuất trong nước. Mẫu iPhone 6s sản xuất tại Ấn Độ sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng. “

Một báo cáo từ Counterpoint nói rằng iPhone 6 Dòng sản phẩm này đóng góp gần một phần ba tổng doanh số bán iPhone ở Ấn Độ so với dưới 15% được tạo ra từ iPhone SE.

Nỗ lực mới này từ Apple giải thích ý tưởng của công ty là mở rộng các đơn vị sản xuất tại địa phương để giữ giá ổn định và cạnh tranh vì chính phủ đã áp thuế nhập khẩu 10% đối với bảng mạch in chứa bộ nhớ và chip, mô-đun máy ảnh và đầu nối.

. .

. .