Apple iPhone SE có thể được sản xuất tại Brazil, cho biết ảnh [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Apple iPhone SE có thể được sản xuất tại Brazil, cho biết ảnh [Rumor]

Điện thoại di động mới nhất Appleô iPhone SE (2020)có thể được sản xuất bởi công ty ở đây tại Brazilhoặc ít hơn là những gì hình ảnh trên trang web của công ty chỉ ra. Điện thoại di động sẽ là một hỗn hợp của các thiết bị, trên thực tế, đã được ra mắt, mang theo thân thịt của điện thoại Iphone 8 với các thành phần bên trong iPhone 11 – tất cả với mục đích giảm chi phí.

Như trang web đã chỉ ra, hình ảnh của iPhone SE mới trên Apple Brasil trưng bày dòng chữ “Indústria Brasileira” ở mặt sau của thiết bị. Điều này cho thấy rằng các thiết bị này sẽ được lắp ráp trên dây chuyền của Foxconn ở thành phố Jundiaí, São Paulo.

Trang web chính thức: Apple iPhone SE (2020)

Tuy nhiên, kể từ khi tin tức đầu tiên xuất hiện về chủ đề này, Apple đã sửa đổi trang iPhone SE ở Brazil và xóa dòng chữ “Indústria Brasileira” ở mặt sau của điện thoại di động. Mặc dù vậy, vẫn có thể truy cập các hình ảnh gốc thông qua liên kết của chúng – điều đó có nghĩa là chúng vẫn nằm trên máy chủ của Apple Brasil.

Điều đáng ghi nhớ là Apple thường nhập khẩu những mẫu đắt tiền nhất của mình sang Brazil, nhưng công ty sản xuất những mẫu xe hợp túi tiền nhất ngay tại đây. Ví dụ, iPhone XR được lắp ráp tại nhà máy Foxconn ở Jundiaí để giảm chi phí cuối cùng tại thị trường nội địa.

Tuy nhiên, iPhone XR có giá R$ 4.300 trên trang web chính thức của Apple trong tùy chọn 64GB và ngay cả ở các cửa hàng khác, rất khó tìm thấy nó với giá dưới R $ 3.000. Mặc dù vậy, các Apple iPhone SE (2020) sẽ là điện thoại di động cấp thấp cho công ty tại đây, với mức giá đề xuất là R$ 3.700

Qua: Tecnoblog Nguồn: iHelp BR

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button