Apple kế hoạch tăng iPhone 6 giá $ 100

Peter Misek, nhà phân tích của Jefferies nói, “Kiểm tra của chúng tôi cho thấy Apple đã bắt đầu đàm phán với các nhà mạng về một chiếc iPhone 100 USD 6 tăng giá. Phản hồi ban đầu là không, nhưng dường như có một sự thừa nhận rằng không có thiết bị thay đổi trò chơi nào khác trong năm nay. “

Business Insider báo cáo rằng các nhà cung cấp dịch vụ có thể cúi đầu và để Apple có cách của họ với sự tăng giá. Có vẻ khá lạ là trong khi các đối thủ giảm giá, Apple đang đi theo hướng khác.

Tuy vậy, Apple được thiết lập để ra mắt hai điện thoại mới, một điện thoại có 4.7- màn hình inch và màn hình khác có 5.5- màn hình inch, đây cũng là phablet đầu tiên của hãng. Mặt khác, trong một bài thuyết trình nội bộ vào năm ngoái, mọi người trên khắp thế giới muốn có một chiếc iPhone rẻ hơn với màn hình lớn hơn. Apple tin rằng nó sẽ không dễ bị áp lực về giá của Android và cũng tin rằng một Apple người hâm mộ sẽ mua iPhone ngay cả khi anh ta phải trả thêm 100 đô la.

Apple cũng cho rằng chênh lệch giá 100 đô la sẽ không tạo ra hoặc phá vỡ thành công của điện thoại lớn hơn, mà chỉ tăng thu nhập cho chi phí ngày càng tăng.

. .