Apple Kính: thiết kế cổ điển và kết nối 5G

Dường như Apple Nó đã phát triển tai nghe AR trong vài năm, nhưng nhiều thông tin đã xuất hiện trong những tháng gần đây. Theo một số tin đồn rò rỉ từ Internet, nó có vẻ mới Kính Apple Họ sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Apple Kính: Chi tiết mới từ Jon Prosser

Một rò rỉ nổi tiếng trong tập cuối của Cast Cast Jon Prosser đặt ra Apple lên kế hoạch cho tích hợp kết nối vào mạng 5G trong tai nghe AR thế hệ tiếp theo. Chúng tôi không biết cấu hình đầy đủ của các phụ kiện, nhưng có thể công ty Cupertino có thể sản xuất sản phẩm bằng cách trang bị công nghệ mmWave và Sub-6GHz; Điều này đảm bảo trải nghiệm tối ưu mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù sản phẩm thích Apple Watch o iPad có phiên bản “chỉ Wi-Fi” và “4G LTE”, có vẻ như kính mới sẽ không có kết nối không dây; có lẽ chỉ “Apple kính“Lý do hỗ trợ cho ống kính theo toa; Vì vậy, công cụ này dành cho iPhone hoặc Apple WatchNgay cả khi bạn rời khỏi nhà ở nhà, nó sẽ trở thành một mặt hàng rất cần thiết cho nhiều khách hàng có thể làm việc ở chế độ độc lập.

Tai nghe công ty của Tim Cook sẽ bao gồm một mạng lưới các cảm biến để hiển thị các vật thể ảo khi chúng được chiếu; điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu được thu thập bởi. Apple Trình duyệt LiDAR đã được giới thiệu lần đầu tiên trên iPad Pro vào tháng 3 và rất có thể chúng ta cũng sẽ gặp iPhone 12 thế hệ tiếp theo. Prosser sẽ thích thú rằng kính AR sẽ tận hưởng dữ liệu được thu thập bởi các cảm biến iPhone và Apple Watch để cung cấp hiệu chuẩn tốt hơn; Kính có thể cần thiết trong giai đoạn ghép đôi đầu tiên của kính.

Nó cũng sẽ không được công bố hệ điều hành để di chuyển thiết bị thông minh; hiện tại có một tên mã, theo rò rỉ xuất hiện “bảng“Và nó sẽ dựa trên việc đọc mã QR tích hợp để cung cấp hỗ trợ tương tác nhiều hơn cho người dùng.

Tầm quan trọng lớn sẽ được trao cho sự riêng tư; Trong cuộc phỏng vấn Prosser, đã có thông báo rằng không có ai khác ngoài chủ sở hữu và người dùng Apple Chiếc kính sẽ có thể nhìn thấy những gì sẽ được phản chiếu trên màn hình từ bên ngoài.

Thiết kế sau đó trở thành tâm điểm Apple tăng cường năng lượng của nó; Khái niệm thẩm mỹ là cơ bản và cần thiết cho công ty làm phụ kiện thông minh tương tự như kính râm cổ điển Chúng tôi đã quen với nó.

Chúng tôi không biết khi nào công ty sẽ quyết định cung cấp sản phẩm; từ chi tiết đầu tiên của cùng một phân tích, có vẻ như Apple chúng tôi muốn bắt đầu bài viết vào năm 2021 hoặc 2022. Có lẽ theo Prosser, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm bây giờ WWDC vào tháng 6 năm 2021.