Apple Làm cho phần mềm chỉnh sửa video và âm thanh chuyên nghiệp miễn phí trong 90 ngày

Apple Nó gia nhập danh sách ngày càng tăng của các công ty đang cố gắng làm dịu cú đánh cho những người bị buộc phải ở trong nhà trong đại dịch COVID-19 bằng cách cung cấp các chương trình miễn phí hoặc trải nghiệm mở rộng.

  • Máy tính xách tay tốt nhất 2020: Máy tính xách tay cao cấp và chung tốt nhất cho mọi mục đích sử dụng kể cả làm việc tại nhà

Nó đã được thông báo rằng Final Cut Pro X, phần mềm chỉnh sửa video của nó, giờ đây sẽ có thời gian dùng thử miễn phí lâu hơn ba lần so với trước đây, tức là 90 ngày trong 30 ngày.

Hơn nữa, Logic Pro X, phiên bản âm thanh của bộ đồ sửa đổi, cũng được dùng thử miễn phí, trong trường hợp đầu tiên, sẽ mất 90 ngày.

Dù bằng cách nào, điều này có nghĩa là các chuyên gia sáng tạo hoặc nhiệt tình nên có thời gian để kết hợp lựa chọn chương trình của riêng họ vào quy trình làm việc của họ. Điều này thực sự sẽ cho phép mọi người biết nếu họ muốn phân phối với một giấy phép đầy đủ vào cuối phiên tòa.

Trong trường hợp Final Cut Pro X, giấy phép này thường sẽ có giá 300 bảng / 300 đô la, vì vậy rất khó để thử chương trình. Trong khi đó, Logic Pro X có giá £ 200 / $ 300 nếu bạn mua riêng.

Bản dùng thử miễn phí Logic Pro X chưa thực sự có sẵn, nhưng nó sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Trong khi đó, nếu bạn muốn dùng thử miễn phí Final Cut Pro X, bạn có thể tải xuống từ trang web của Apple.

Là một phần thưởng bổ sung, nếu bạn hiện đang ở giữa thời gian dùng thử 30 ngày của Final Cut Pro X, đừng lo lắng – bạn có thể làm gián đoạn bản beta này và tải xuống phần mềm mới để đặt bản phát hành 90 ngày và không bỏ lỡ.