Apple Làm việc để Thêm Hỗ trợ Bộ điều khiển Xbox Series X cho iPhone & amp; iPad

Apple Làm việc để thêm hỗ trợ bộ điều khiển Xbox Series X cho iPhone và iPad

Xbox Series X và Series S đã chính thức được bán vào đầu tháng này và nó đã nhận được phản hồi nhiệt tình. Apple hiện đã xác nhận rằng họ đang làm việc với Microsoft để bổ sung hỗ trợ cho bộ điều khiển Xbox Series X mới nhất cho iOS và iPadOS.

“Microsoft và Apple đang làm việc cùng nhau để mang lại khả năng tương thích cho bộ điều khiển Xbox Series X cho khách hàng trong một bản cập nhật trong tương lai ” cho biết gã khổng lồ Cupertino trên một trang hỗ trợ chính thức. Điều này lần đầu tiên được phát hiện bởi một người dùng Reddit vào đầu tuần này.

Đối với những người chưa biết, iOS hiện hỗ trợ Bộ điều khiển không dây Xbox có Bluetooth, Dòng bộ điều khiển không dây Xbox Elite 2, Bộ điều khiển thích ứng Xbox, Sony PlayStation DualShock 4 bộ điều khiển không dây và các bộ điều khiển dành cho iOS khác. Hỗ trợ cho Xbox Elite 2 đã được thêm vào đầu năm nay, gần với 1.5 nhiều năm sau khi ra mắt. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi biết thời điểm hỗ trợ cho Xbox Series X hoạt động.

Ngoài bộ điều khiển Xbox Series X, Apple cũng được cho là đang làm việc để mang theo bộ điều khiển Sony PS5 DualSense và Amazon Bộ điều khiển Luna, để sử dụng cùng với dịch vụ phát trực tuyến trò chơi cùng tên, hỗ trợ các thiết bị iOS. Mã nguồn đề cập đến các bộ điều khiển này đã được phát hiện trong iOS 14 mới nhất.3 và iPadOS 14.3 phiên bản beta.

Hơn nữa, Microsoft đang làm việc chăm chỉ để đưa dịch vụ phát trực tuyến trò chơi đám mây của mình, xCloud, lên các thiết bị iOS. Công ty hiện đã bổ sung hỗ trợ phát trực tuyến trò chơi từ Xbox vật lý sang iPhone hoặc iPad của bạn bằng ứng dụng Xbox Game Pass. Chúng tôi hy vọng sẽ có hỗ trợ cho trò chơi trên đám mây AppleiPhone của ở dạng ứng dụng web (PWA), hiện đang được Nvidia GeForce Now và Google Stadia phát triển.

Những bài viết liên quan

Back to top button