Apple Lều bảo vệ Jacob Mini-Series với Chris Evans trong vai chính

Apple Lều bảo vệ Jacob Mini-Series với Chris Evans trong vai chính 1

Đối với nhiều người, việc xem TV đã được thay thế bằng việc tập thể dục trong phòng tập thể dục bây giờ rằng các nghị định tại chỗ và khoảng cách xã hội là điều bình thường mới. Và một chương trình chúng ta không thể chờ đợi để xem là chương trình mới Apple TV + phim truyền hình Bảo vệ Jacob người đóng vai Chris Evans, nổi tiếng với vai trò Captain America trong loạt phim Avengers rất nổi tiếng.

Evans đã bỏ chiếc khiên Captain America của mình và thay thế nó bằng một gia đình, do Michelle Dockery và Jaeden Martell thủ vai.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất cùng tên của William Landay, Evans đóng vai người cha nóng tính và bảo vệ của một cậu con trai tuổi teen bị buộc tội giết một người bạn cùng lớp.

họ 2.5Trailer -minute kéo bạn vào câu chuyện với gợi ý rằng mọi thứ không hoàn toàn như nó có vẻ. Có phải con trai phạm tội giết người? Evans sẽ đi bao xa để xóa tên con trai mình? Chúng tôi phải chắc chắn để tìm hiểu.

cả hai Apple và Evans thúc đẩy loạt phim truyền hình cho ra mắt ngày 24 tháng 4.

Tất cả tám phần của Quốc phòng sẽ có sẵn trên đó Apple TV +, dịch vụ phát trực tuyến của công ty.

Người xem có thể điều chỉnh với sự giúp đỡ của Apple Ứng dụng TV trên iPhone, iPad, Apple TV và Mac. Nó cũng được đóng gói trong TV thông minh Samsung được chọn Amazon Fire TV và các đơn vị phát trực tuyến Roku. Người dùng không có các thiết bị này có thể xem trình duyệt bằng cách truy cập tv.apple.com.

một Apple Chi phí thuê bao TV + $40,99 mỗi tháng và có thể được chia sẻ giữa một nhóm chia sẻ gia đình.