Apple Lượt nghe nhạc 27 triệu người đăng ký trả phí

Appleâm nhạc của-dịch vụ soi cầu có 27 triệu người đăng ký trả phí. Điều đó có nghĩa là nó đang đạt được vị thế nhưng vẫn kém Spotify, vào tháng 3 cho biết họ đã có hơn 50 triệu người đăng ký.

Apple cũng tiết lộ một loạt các Apple Các tính năng âm nhạc vào thứ Hai, như một phần của Apple’NS Hội nghị các nhà phát triển trên toàn thế giới tại Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery ở California. Hội nghị tập hợp Apple các nhà phát triển và giám đốc điều hành tiết lộ những thay đổi đối với nền tảng và hệ điều hành, chẳng hạn như iOS hoặc HomeKit.

Người dùng sẽ sớm có thể xem những gì bạn bè của họ đang nghe, tùy thuộc vào việc hồ sơ của họ ở chế độ công khai hay riêng tư. Các nhà phát triển cũng có thể tạo ứng dụng với đầy đủ Apple Dịch vụ âm nhạc – thứ mà Nike và Shazam đã tận dụng, theo Craig Federighi, ApplePhó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật phần mềm.

Các 2-dịch vụ cũ, bắt đầu từ $9.99 mỗi tháng ở mức giá thông thường, đã được làm mới vào năm ngoái. Bản nâng cấp bao gồm hiển thị lời bài hát, người đứng đầu bảng xếp hạng, đài phát thanh trực tiếp, buổi hòa nhạc, các bài hát đã phát gần đây và danh sách phát được quản lý.

Các tính năng mới đang được công bố là hàng đầu Apple Giám đốc điều hành âm nhạc Bozoma Saint John được cho là sẽ rời đi Apple.

Nguồn: cnbc