Apple Mac Pro & iMac Pro Chạy Core i9-7900x mới của Intel …

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng Apple vẫn chưa chính thức công bố bản cải tiến của Mac Pro. Mặc dù đã chính thức thông báo rằng họ sẽ đưa “tối đa 18 lõi” vào dòng sản phẩm iMac Pro, nhưng nó không nói như vậy đối với dòng sản phẩm Mac Pro. Do đó, điều khá thú vị là mục nhập đầu tiên mà chúng tôi có dường như là về Apple Mac Pro.

Geekbench là một trong những bộ thử nghiệm phổ biến hơn hiện có và nếu bạn không cẩn thận, nó sẽ tự động tải kết quả lên cơ sở dữ liệu của nó. Bất cứ khi nào một CPU hoặc GPU mới được phát hành, bạn có thể tin tưởng khá nhiều vào việc ai đó vặn vẹo và chuyển kết quả vào cơ sở dữ liệu. Một thời gian trước đây Apple ít nhiều đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng dòng sản phẩm Core-X mới của Intel (lên đến 18 lõi). Kiến trúc Skylake mới và sự hiện diện của 512 AVX cũng sẽ giúp bán phần ‘chuyên nghiệp’ của Mac và iMac Pro.

Nó có một trong những điểm số cao nhất mà chúng tôi từng thấy với bộ vi xử lý này đạt 5110 trên băng ghế lõi đơn và 50589 trên băng ghế đa lõi. Đó là tỷ lệ tuyến tính khá nhiều khi các lõi CPU hoạt động. Cấu hình cụ thể này đang chạy 32 GB của RAM DDR4.

Tiếp theo, chúng tôi có iMac Pro, mục nhập gốc của nó có thể được tìm thấy ở đây. Các Apple iMac Pro cũng có Intel Core i9-7900x nhưng điểm số thấp hơn so với đối tác của nó. Có hai lý do cho điều này, đầu tiên là phiên bản Geekbench được đề cập ở đây là v4, trong khi Mac Pro đã được thử nghiệm trên v3. Thứ hai, iMac Pro là AIO có vỏ nhiệt thấp hơn nhiều, điều đó đương nhiên có nghĩa là chip sẽ phải chạy ở xung nhịp tương đối thấp hơn để bù đắp. Từ Apple đã hứa hẹn rằng dòng sản phẩm iMac Pro sẽ có tới 18 lõi, chúng ta có thể mong đợi thấy Core i9-7980XE có mặt ở cấu hình cao nhất khi nó ra mắt vào tháng 9.

Nguồn: wccftech