Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple mất giám đốc điều hành hoạt động, thực tế tăng cường và TV

Và chu kỳ của những cuộc gặp gỡ và chia tay ở Cupertino tiếp tục kéo dài lần này, chỉ trong một phần của những cuộc chia tay.

Lối thoát gần đây nhất, theo Bloomberg, là Nick Forlenza, phó chủ tịch thiết kế sản xuất cho công ty.

Giám đốc điều hành, người trực tiếp phụ thuộc vào phó giám đốc điều hành cấp cao Sabih Kahn, lãnh đạo một nhóm các nhà quản lý hoạt động và giám sát quá trình cung ứng và lắp ráp toàn cầu. Rõ ràng, ông đã nghỉ hưu.

Cũng theo Bloomberg, người cũng sắp rời Cupertino sớm Duco Pasmooij, người, như Forlenza, cũng đã dành một phần tốt trong sự nghiệp của mình trong lĩnh vực hoạt động, dẫn đầu chuỗi cung ứng linh kiện cho iPhone; tuy nhiên, giám đốc điều hành đã được chuyển khoảng một năm trước cho một bộ phận khác của công ty, dẫn đầu một lĩnh vực phát triển công nghệ thông tin. thực tế tăng cường (AR). Vẫn chưa có thông tin về kế hoạch mới của Pasmooij.

Michelle Mendelovitz

Cuối cùng, các Phóng viên Hollywood thông báo về đầu ra của Michelle Mendelovitz, Giám đốc điều hành khu vực truyền hình đã đến Apple hai năm trước và giám sát sự phát triển của một số nội dung ban đầu từ giai đoạn đầu của Apple TV +, làm thế nào "Vì cả nhân loại", "Người hầu"Có thể nhìn thấy: Xuất hiện trên truyền hình.

Mendelovitz rời Ma để tham gia bộ phận truyền hình Cáo thế kỷ 20, hiện thuộc sở hữu Disney. Sau đó, cô sẽ đảm nhận vai trò phó chủ tịch cấp cao và lãnh đạo việc phát triển các bộ phim đầy kịch tính có thể tạo ra nội dung sẽ được cung cấp trên các nền tảng cạnh tranh trong Apple TV +, như Disney + và Hulu (cả hai từ Disney).

May mắn cho tất cả mọi người trên những hành trình mới, do đó.

thông qua iMore, MacRumors