Apple Miễn các khoản phí phát sinh từ cuộc chiến thương mại là bắt buộc

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung không chỉ cản trở Huawei. một Apple Anh ta kết thúc trong đau khổ ngoại giao và kể từ tháng trước đã trả thêm phí cho các sản phẩm anh ta sản xuất ở quốc gia châu Á, nhưng anh ta đang đấu tranh để giảm gánh nặng thuế.

Theo Bloomberg News, Apple đã gửi một yêu cầu đến Nhà Trắng để loại trừ hơn 10 đơn vị khỏi các khoản phí bổ sung. Các sản phẩm bao gồm đồng hồ thông minh Apple Watch, Apple Máy tính HomePod và iMac cũng như tai nghe như AirPods và Beats Wireless. Các phụ kiện của iPhone, chẳng hạn như nắp đậy bằng pin, tạo danh sách cộng với các bộ phận sửa chữa cho điện thoại di động.

Danh sách đầy đủ dưới đây:

– Apple Watch- Chuông HomePodBates + – AirPods / Beats WirelessIPhone – Vỏ pin thông minh iMacIPhoneAirPods / Powerbeats Trạng thái sạc – Lưu trữ NAND cho Mac Pro – Pin cho iPhone và MacBook – SSD cho Mac

Tại sao Apple Chịu thuế?

Mặc dù nó là một trong những công ty nổi tiếng nhất ở Mỹ, Apple Các thành phần phần cứng chính của nó được sản xuất tại Trung Quốc và thành phẩm luôn đến nhà của công ty khi hoàn thành. Trước đó, Tổng thống Donald Trump cho biết cách dễ nhất để thoát khỏi thuế là sản xuất các đơn vị của họ tại Hoa Kỳ.

Bây giờ yêu cầu miễn thuế hải quan đã được nộp trước đó Apple, Yêu cầu sẽ được tham khảo ý kiến ​​công chúng cho đến ngày 14 tháng 11. Quá trình tín dụng thuế có thể mất vài tháng để trải qua tất cả các phân tích cần thiết và ai biết rằng cuộc chiến thương mại đã kết thúc.

Theo Bloomberg, Hoa Kỳ và Trung Quốc đang thực hiện một thỏa thuận chấm dứt tranh chấp thương mại. Nếu hòa bình chiếm ưu thế giữa các quốc gia, xu hướng giảm lãi suất và các công ty Trung Quốc có thể làm ăn với các công ty Mỹ một lần nữa, đó là tin tốt cho Huawei.

Băng qua: Ổ đĩa Tom