Apple mở khóa iOS 13.1 beta 2

iOS 13.1 beta 2

Apple đã phát hành iOS 13.1 beta 2 và iPadOS 13.1 beta 2 Đối với các nhà phát triển, họ cũng đã phát hành phiên bản beta mới của iOS 13.1 cho các chương trình thử nghiệm beta công khai từ Apple.

Bản cập nhật xuất hiện một tuần sau khi phát hành phiên bản beta đầu tiên của iOS 13.1, phần mềm đã được phát hành cho các nhà phát triển trước khi phát hành iOS 13, bản này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Lý do điều này dường như đã được thực hiện là có một số tính năng sẽ không sẵn sàng cho phiên bản iOS 13 sau đó Apple quyết định khởi chạy nó trên iOS 13.1 Bản cập nhật này cũng sẽ đến vào tháng 9.

Một số tính năng mới có trong iOS 13.1 beta 2 Tự động hóa phím tắt, cho phép bạn tạo tự động hóa cá nhân và gia đình trong ứng dụng Phím tắt. Ngoài ra còn có một tính năng Chia sẻ ETA mới trong Apple Một bản đồ cho phép bạn chia sẻ thời gian đến với bạn bè hoặc gia đình.

Apple hy vọng sẽ phát hành iOS 13 vào một vài tuần tới, chúng tôi sẽ tìm ra khi nào nó có mặt tại sự kiện báo chí cho Apple IPhone 11 diễn ra vào thứ ba, ngày 10 tháng 9.

Nguồn MacRumors

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky