Apple muốn sản xuất 213 triệu iPhone trong 12 tháng tới

Theo thông tin đã đến tay các nhà cung cấp, Apple có kế hoạch sản xuất khoảng 213 triệu iPhone trong 12 tháng tới, tức là cho đến tháng 3 năm 2021. Nếu được xác nhận, khối lượng sản xuất này sẽ tăng thêm 4% so với năm trước.

Có lẽ đây là một trong những chiến lược của công ty Cupertino như một cách để giảm thiểu những tác động tiêu cực của đại dịch. Chúng tôi nhớ rằng Apple đã buộc phải đóng cửa các cửa hàng và văn phòng tại Trung Quốc, vào thời điểm COVID-19 đang ở đỉnh cao tại quốc gia châu Á.

Mặt nạ hình ảnh iPhone 11 Pro Max cộng với

Giống như tất cả các công ty khác, Apple bạn phải nghĩ cách khắc phục tốt nhất những khó khăn tài chính do cuộc khủng hoảng coronavirus gây ra. Một trong những khởi đầu là iPhone SE mới ra mắt gần đây, với mức giá thấp € 499, có thể khởi động lại rất nhiều sự phục hồi của công ty.

Mặc dù ước tính doanh số của mẫu xe mới này sẽ tốt hơn mong đợi, một số nhà phân tích cho rằng, vẫn do COVID-19, doanh số chung của Apple sẽ giảm từ 20 đến 25% trong quý này.

Mặt khác, nhiều mẫu vẫn dự kiến ​​sẽ được phát hành, nhưng tất cả các dấu hiệu cho thấy iPhone SE Plus sẽ không đến năm 2021.

Apple muốn sản xuất khoảng 213 triệu iPhone vào năm tới

Theo các thông báo khác nhau được thực hiện cho các nhà cung cấp, Apple có kế hoạch để sản xuất khoảng 213 triệu iPhone vào tháng 3 năm 2021. Do đó, số tiền này sẽ chuyển thành tăng 4% so với năm trước.

Hình ảnh iPhone SE 2020 được phát hành Apple

Đến cuối năm nay, công ty dự kiến ​​sẽ sản xuất khoảng 200 triệu iPhone. Nhưng điều đó tương ứng với mức giảm 10% so với những gì đã được tính toán trước đại dịch, tức là 220 triệu thiết bị.

Vào tháng Hai, kết quả không đáng khích lệ, vì chưa đến 500.000 iPhone được bán tại Trung Quốc. Nhưng vào tháng 3, kịch bản đã tốt hơn đáng kể, với Apple bán 2,5 triệu đơn vị ở quốc gia châu Á, tăng 420% so với tháng trước.

Apple hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại COVID-19

Giống như các công ty khác, Apple nó cũng đã cùng nhau chiến đấu với đại dịch này. Công ty của Tim Cook đã cung cấp hàng triệu mặt nạ và tấm che, đặc biệt là cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tiên tiến.

Ngoài ra, một phần trong việc bán iPhone SE màu đỏ, từ sáng kiến ​​SẢN PHẨM (ĐỎ), cũng sẽ đi đến cuộc chiến này.

Cuối cùng, cùng với Google, Apple phát triển một sistema vị trí cho iOS và Android.

Cũng đọc: